Chủ đề nóng

Phó chủ tịch CLB TP HCM

 • Công Vinh đưa “thân tín” về làm việc ở CLB TP HCM

  Công Vinh đưa “thân tín” về làm việc ở CLB TP HCM

  Vinh tiếp tục có những động thái chiêu mộ lực lượng toàn diện cho CLB TPHCM, nơi anh đang là phó chủ tịch.
 • Cầu thủ TP HCM bị “trảm” đến tận nhà Công Vinh... lấy tiền

  Cầu thủ TP HCM bị “trảm” đến tận nhà Công Vinh... lấy tiền

  Lê Viết Đàn – 1 trong 6 cầu thủ vừa bị CLB TP HCM thanh lý hợp đồng ngay trước thềm V.League 2017, đã đến trực tiếp nhà của Phó chủ tịch Lê Công Vinh để lấy 3,5 tháng lương “đền bù” như hứa hẹn trước đó của lãnh đạo đội bóng thuộc thành phố mang tên Bác.
 • Vì sao ngoại binh tiền tỷ về nước ngay sau khi gặp Công Vinh?

  Vì sao ngoại binh tiền tỷ về nước ngay sau khi gặp Công Vinh?

  Ngay sau cuộc gặp với Phó chủ tịch Lê Công Vinh và đặt bút ký vào bản hợp đồng với CLB TP HCM, ngoại binh rất được kỳ vọng là Dyachenko Rodion Sergey đã lập tức ra sân bay Tân Sơn Nhất và bay về quê nhà...
 • HFF lên tiếng vụ Công Vinh đẩy 6 cầu thủ TP HCM... ra đường

  HFF lên tiếng vụ Công Vinh đẩy 6 cầu thủ TP HCM... ra đường

  Trước thông tin Công Vinh ngay trong ngày nhậm chức Phó chủ tịch CLB TP HCM đã “trảm” 6 nội binh, khiến cả nhóm gặp khó khăn trong việc tìm công việc mới, phía LĐBĐ TP HCM (HFF) đã lên tiếng, đồng thời cho biết sẽ đấu tranh cho quyền lợi của những cầu thủ bị thanh lý hợp đồng ngay trước thềm mùa giải mới.
 • Công Vinh bê nguyên cạ cứng ở ĐTQG về CLB TP HCM

  Công Vinh bê nguyên cạ cứng ở ĐTQG về CLB TP HCM

  Chỉ trong thời gian ngắn, nhưng Công Vinh đã thể hiện được vai trò quan trọng ở vị trí Phó chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh khi liên tiếp ghi điểm ở vai trò quản lý.
 • Công Vinh “dọn dẹp” CLB TP.HCM để lấy chỗ cho… đàn em?

  Công Vinh “dọn dẹp” CLB TP.HCM để lấy chỗ cho… đàn em?

  Bất chấp Công Vinh đã lên tiếng anh không liên quan gì đến việc CLB TP HCM thanh lý hợp đồng với 6 nội binh ngay trước thềm V.League 2017, thậm chí còn đứng ra đề xuất lãnh đạo trả lương cho nhóm cầu thủ này đến hết lượt đi. Thế nhưng những đàm tiếu không vì thế mà lắng xuống. Một số cho rằng, Công Vinh có tác động để cắt hợp đồng với 6 nội binh, qua đó lấy chỗ cho các đàn em đồng hương của mình…
 • Cầu thủ TP HCM tố Công Vinh “không có tình người”

  Cầu thủ TP HCM tố Công Vinh “không có tình người”

  2 ngày qua, bóng đá Việt Nam nóng lên với câu chuyện Công Vinh ngay sau khi nhận chức Phó chủ tịch ở CLB TP HCM đã lập tức “trảm” 6 cầu thủ. Ngay lập tức, cựu đội trưởng ĐT Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận, thế nhưng người trong cuộc lại nói khác.
 • Công Vinh nói gì về thông tin làm Phó chủ tịch CLB TP HCM?

  Công Vinh nói gì về thông tin làm Phó chủ tịch CLB TP HCM?

  Nhiều tờ báo cho hay, Lê Công Vinh bước sang làm quản lý ngay sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ. Trước thông tin này, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam đã nói gì?