Chủ đề nóng

Phó Thủ tướng Đức thưởng thức cà phê Hà Nội

P.V Thứ sáu, ngày 21/11/2014 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chuyến thăm Việt Nam tham dự Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 14 của giới kinh tế Đức (APK), Phó Thủ tướng Đức Sigmar Gabriel đã có cơ hội khám phá vẻ đẹp thủ đô.
Bình luận 0

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức Sigmar Gabriel cùng các đoàn nghị sĩ của các đảng trong quốc hội Đức và các doanh nghiệp Đức đã bắt đầu những ngày làm việc đầu tiên tại Hà Nội.

Tại đây Bộ trưởng Liên bang có các cuộc hội kiến với Bộ trưởng Bộ Kế hoạch, Đầu tư Bùi Quang Vinh và Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng. 

Tại Hà Nội nghị sĩ của các đảng trong quốc hội Đức và các doanh nghiệp Đức đã được chứng kiến quá trình pha chế một ly cà phê truyền thống.

 
Và thưởng thức hương vị cà phê Hà Nội xưa.
 

Bên cạnh cuộc gặp mặt, Phó Thủ tướng Sigmar Garbriel cùng đoàn đã tranh thủ ít thời gian quý giá tham quan một số địa điểm du lịch Hà Nội như Nhà thờ lớn, Phố cổ, và thưởng thức cà phê truyền thống Hà Nội trong không gian đương đại được lấy cảm hứng từ thời bao cấp Việt Nam.

Trong chuyến thăm Hà Nội, Phó Thủ tướng cùng đoàn đã có cơ hội hiểu thêm vẻ đẹp của Thủ đô.

Ngay sau đó, Bộ trưởng Gabriel tiếp tục chuyến đi tới TP. Hồ  Chí Minh cùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Ủy ban Châu Á -Thái Bình Dương của giới kinh tế Đức TS. Hubert Lienhard khai mạc Hội nghị Châu Á -Thái Bình Dương lần thứ 14 của giới kinh tế Đức (APK).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem