• Các món ăn chế biến từ gà từ lâu đã là "sở trường" của người Hà Nội. Khu phố cổ nơi tập trung đông dân cư nhất nhì thủ đô cũng là tụ điểm có nhiều quán xá hấp dẫn, giá thành dễ chịu hơn cả.
  • Sợi phở trắng mềm, dai dai, giòn giòn được trụng qua nước sôi, trộn cùng một ít mỡ gà để tách sợi. Sau đó cho vào bát cùng thịt gà luộc xé phay, rắc thêm chút lạc rang, hành phi, đu đủ nạo sợi mỏng, ăn kèm với rau thơm, chút nước mắm chua ngọt và nước dùng gà.
  • (Dân Việt) - Ở bên Hàn Quốc có một vụ án ly kỳ. Nhằm triệt hạ lẫn nhau trong kinh doanh, tiệm bánh mì nọ tố tiệm bánh mì đối thủ đã bán cho khách hàng bánh mì kẹp thịt... chuột chết.