Phòng chống ung thư
-
Loại rau này tuy nhỏ bé nhưng lợi ích lại vô vàn, vừa ngon miệng lại hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh.
-
Loại trái cây nhiệt đới này có vị ngon béo ngậy và bổ dưỡng với đầy đủ chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin không chỉ giúp cải thiện tâm trạng mà còn tốt cho cơ thể, hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả.
-
Nhiều loại rau củ quen thuộc bán đầy ngoài chợ, là "tấm khiên" giúp cơ thể phòng chống tế bào ung thư nhưng ít người biết mà sử dụng.
-
Loại hạt này được nhiều người yêu thích bởi hương vị bùi béo và khá ngon miệng, đồng thời là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời bởi có chứa rất nhiều các vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa.
-
Loại nấm nhìn như tổ ong, xấu xí nhưng lại rất quý hiếm...
-
Ưu điểm nổi bật của su hào là có lượng vitamin C dồi dào. Trong 100g su hào chứa 62mg vitamin C, cao hơn cả cam, quýt, gần đủ nhu cầu hằng ngày.
-
Theo chuyên gia, trong hạt đậu này có chứa selen - chất đóng vai trò là một loại muối khoáng giúp giải độc, ngăn ngừa ung thư và có lượng chất béo không bão hòa, có lợi cho sức khỏe.
-
Thời gian thu hoạch của quả gấc tương đối ngắn, và mỗi năm chỉ thu một mùa. Vào mùa đông này gấc có nhiều, mọi người hãy làm ngay cách này để dùng được quanh năm.
-
Rau sam là loại rau rất “nông dân” bởi mức độ phổ thông, dễ trồng, dễ sống nhưng vô cùng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai ăn cũng tốt.
-
Rau sam là loại rau mọc hoang nhiều ở Việt Nam, loại rau này cũng được Tổ chức Y tế Thế giới ghi vào danh mục cây thuốc vì mang lại nhiều tác dụng với sức khoẻ.