Phòng chống ung thư
-
Các chuyên gia nghiên cứu y tế, bác sĩ cho rằng phương pháp tiêm virus diệt ung thư có thể là hy vọng điều trị mới nhưng vẫn cần kiểm chứng trong thời gian dài.
-
Từ xưa, mộc nhĩ không chỉ là nguyên liệu trong các món ăn bởi hương vị thơm ngon và độ giòn. Trong đông y, mộc nhĩ còn là một vị thuốc quý với nhiều công năng chữa bệnh, giúp tăng khả năng miễn dịch, cải thiện sức khoẻ tim mạch, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư …
-
Trong y học cổ truyền, tất cả các bộ phận của cây rau mùi đều có công dụng đối với sức khỏe con người, thậm chí còn có khả năng phòng chống ung thư hiệu quả.
-
Cà rốt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mắt, bên cạnh đó loại rau phổ biến này cũng đóng một vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống phòng chống ung thư.
-
Với chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh cùng công nghệ hàng đầu Nhật Bản, viên sủi Shioka được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp giúp hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung, u vú lành tính tự nhiên, an toàn hiệu quả.
-
Màu hồng được chọn là màu của chiến dịch truyền thông phòng chống ung thư vú. Năm nay lần đầu tiên, các tòa nhà cao tầng tại Hà Nội và TP.HCM được thắp đèn hồng để hưởng ứng sự kiện này.
-
Không chỉ được khám sàng lọc, nhiều phụ nữ mắc ung thư vú nghèo còn được hỗ trợ tiền khám, điều trị bệnh. Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư hướng tới việc phát hiện, điều trị sớm ung thư vú.
-
Không chỉ có tác dụng trang hoàng cho ngôi nhà của bạn mà 5 loại cây trồng có phong thủy tốt trong nhà dưới đây còn có tác dụng giúp bạn ngăn ngừa bệnh ung thư một cách hiệu quả.
-
Căn bệnh ung thư không ngừng gia tăng với các ca mắc ngày càng trẻ hóa. Nguyên nhân bệnh ung thư gia tăng phần nhiều do lối sống và môi trường ô nhiễm. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn nhắm mắt làm ngơ.
-
Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa cảnh báo về nguy cơ ngộ độc thuốc điều trị ung thư docetaxel có thể gây ngộ độc.