Chủ đề nóng

phóng tác

 • Ra mắt vở “Sơn Tinh- Thủy Tinh” phục vụ thiếu nhi

  Ra mắt vở “Sơn Tinh- Thủy Tinh” phục vụ thiếu nhi

  Với mục đích mang lại niềm tin sự vui thích cho các em thiếu nhi mọi lứa tuổi, Đoàn kịch 1 - Nhà hát Tuổi Trẻ đã xây dựng nhiều vở diễn phóng tác từ các câu chuyện cổ tích và truyền thuyết trong kho tàng truyện cổ của Việt Nam.
 • Nhà hát Tuổi Trẻ mang “Thị Hến du xuân”

  Nhà hát Tuổi Trẻ mang “Thị Hến du xuân”

  Chương trình sẽ ra mắt khán giả TP.HCM từ ngày 3.3 đến 13.3 tại Nhà hát Lớn thành phố và Rạp Công nhân. Tại TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đoàn sẽ biểu diễn các ngày 14, 15, 16 tháng 3 tại Rạp Ba tháng Tư.
 • Cái chết của con vịt xiêm

  Cái chết của con vịt xiêm

  Nghệ thuật ba lê có vở “Hồ Thiên Nga” với trường đoạn “Cái chết của con thiên nga” đã trở thành kinh điển. Giờ lại có vụ “cái chết của con vịt xiêm”.
 • Thảm họa dịch thuật... oái oăm hơn Google dịch

  Thảm họa dịch thuật... oái oăm hơn Google dịch

  Cụm từ "Cây gạo đại thụ" được dịch là "Plant rice university acceptance" (!), và năm Giáp Thân được "phóng tác" thành "Body Armor"!
 • Ca sĩ Ngọc Anh vào vai gái quê, "đong" Xuân Bắc

  Ca sĩ Ngọc Anh vào vai gái quê, "đong" Xuân Bắc

  Dân Việt - Giọng ca đất Quảng Ninh - Ngọc Anh vào rất ngọt vai gái quê đong đưa Xuân Bắc trong tiểu phẩm "Không hề biết giận" của Công ty Nghe nhìn Thăng Long vừa ra mắt trong dịp tết Nguyên đán 2013.
 • “Đời cười 9” phê phán bệnh sợ

  “Đời cười 9” phê phán bệnh sợ

  NTNN - Chương trình “Đời cười 9” của Nhà hát Tuổi trẻ “khoan” vào nỗi sợ nhiều khi vô lý và thái quá của mọi người, khiến cho đời sống thêm phần rắc rối và gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.