Chủ đề nóng

Phong tỏa tài khoản được cho là tiền phúng điếu ông Lê Đình Kình để hỗ trợ điều tra

PV Thứ sáu, ngày 17/01/2020 21:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến thông tin tại khoản số 0611001987139 mở tại Ngân hàng VCB mang tên Nguyen Thuy Hanh bị phong toả được cho là tiền phúng điếu ông Lê Đình Kình đang lan truyền trên mạng xã hội, Bộ Công an cho biết việc phong toả một số tài khoản nhằm phục vụ yêu cầu điều tra mở rộng vụ án Đồng Tâm, trong đó có hành vi tài trợ khủng bố.
Bình luận 0

Bộ Công an cho biết, qua công tác điều tra vụ án Giết người; Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng và Chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội ngày 09/01/2020; Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an thành phố Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho các đối tượng có liên quan trong vụ án.

Để phục vụ yêu cầu điều tra, mở rộng vụ án, trong đó có hành vi tài trợ khủng bố, Cơ quan điều tra đã đề nghị các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước phối hợp rà soát, phong tỏa một số tài khoản có liên quan.

Bộ Công an thông báo và đề nghị các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước nâng cao cảnh giác, không gửi tiền vào tài khoản của những người có hành vi kêu gọi tài trợ và thông báo kịp thời cho cơ quan chức năng xác minh, xử lý. Hiện, Cơ quan chức năng đã phong tỏa tài khoản số 0611001987139 mở tại Ngân hàng VCB mang tên Nguyen Thuy Hanh.

Danh sách các tài khoản nghi vấn liên quan, Bộ Công an sẽ thường xuyên cập nhật khi có thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin liên quan đến việc Vietcombank thực hiện phong tỏa tài khoản phúng điếu ông Lê Đình Kình với giá trị hơn 520 triệu đồng. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem