Chủ đề nóng

Phụ huynh xông vào trường đòi hành hung giáo viên

Thứ bảy, ngày 25/11/2017 21:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xông vào trường con trai đang học, người đàn ông ở Thanh Hóa tìm giáo viên để 'tính sổ' vì cho rằng con trai bị cô giáo véo tai đau.
Bình luận 0

Ngày 25/11, thầy Nguyễn Văn Sáng, Hiệu trưởng trường THCS Yên Thọ (xã Yên Thọ, Như Thanh, Thanh Hóa) cho biết đang phối hợp với chính quyền địa phương xử lý vụ phụ huynh xông vào trường đe dọa hành hung giáo viên.

Theo thầy Sáng, buổi học sáng 23/11, khi vừa tan tiết bốn, chuẩn bị vào tiết học cuối thì bất ngờ ông Lê Viết Hòa, phụ huynh một học sinh đang học lớp 7C, lao vào sân trường la hét, đòi tìm thầy cô giáo “hỏi tội” vì cho rằng con trai bị đánh. Thấy phụ huynh hung hăng, nhiều giáo viên rất sợ hãi.

Nhà trường đã hỏi lý do và mời ông Hòa ra khỏi trường nhưng ông không nghe, tiếp tục chạy quanh la hét. “Ông này sặc sụa mùi rượu và mất kiểm soát nên nhà trường buộc phải báo công an xã đến giải quyết”, thầy Sáng cho hay. Phụ huynh này sau đó bị mời về xã làm việc và bị nhắc nhở.

Theo thầy Sáng, trong giờ dạy môn Tin học ngày 22/11, em Lê Viết Hưng (con ông Hòa) không chịu làm bài tập nên cô giáo nhắc nhở và xách tai. “Có thể em Hưng đã kể lại cho bố nghe nên hôm sau ông Hòa vào trường làm loạn”, hiệu trưởng nói và cho hay, ông Hòa rất chiều con, năm trước ông từng vào trường gây sự. Em Hưng có học lực trung bình, tính tình ngỗ nghịch.

Cô Lê Thị Nguyệt, giáo viên dạy Tin học tường trình, hôm đó giao bài tập nhưng em Hưng không làm nên cô nhắc nhở. “Tôi véo nhẹ tai em để nhắc thôi. Hôm sau em Hưng đến trường, cô trò vẫn nói chuyện bình thường, không ngờ đến trưa bố em đến trường làm ầm ĩ”, nữ giáo viên nói.

Chiều cùng ngày, mẹ nam sinh tới trường xin lỗi thầy cô và cho biết do ông Hòa say rượu, không làm chủ được bản thân.

Lê Hoàng (VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem