Chủ đề nóng

phủ sóng

 • Vì sao Honda Wave Alpha 110 giá 17,8 triệu đồng “phủ sóng” khắp nơi?

  Vì sao Honda Wave Alpha 110 giá 17,8 triệu đồng “phủ sóng” khắp nơi?

  Hiện Honda Wave Alpha 110 đang là mẫu xe số “ăn khách” nhất thị trường Việt Nam, trở thành phương tiện xuất hiện ở mọi nẻo đường trên dải đất hình chữ S này.
 • Đen xì, độc hại nhưng lại “phủ sóng” từ thành thị tới nông thôn

  Đen xì, độc hại nhưng lại “phủ sóng” từ thành thị tới nông thôn

  Với nhiều ưu điểm như: giá thành rẻ, nhiệt độ giữ được lâu, lửa cháy ổn định… than tổ ong (hay còn được gọi là than đá) được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, than tổ ong cũng là một trong số những sản phẩm gây ô nhiễm nhiều nhất, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người.
 • Thông tin để bám biển an toàn

  Thông tin để bám biển an toàn

  Người dân vùng biển chỉ biết đến hai mùa mưa và nắng, nhưng họ chỉ đi làm được vào mùa nắng. Nói đúng hơn là phụ thuộc cả vào điều kiện thời tiết, nếu trời êm biển lặng thì tàu thuyền đổ xô ra khơi, người người phấn khởi tàu thuyền cũng hân hoan trước khí trời tươi đẹp, còn nửa năm còn lại họ phải chống chọi với những cơn bão. Nỗi lo và nguy hiểm luôn thường trực với ngư dân thường xuyên miệt mài lao động, đánh bắt cá trên biển khơi.
 • Zalo tuyên bố phủ sóng 50% điện thoại thông minh của Việt Nam

  Zalo tuyên bố phủ sóng 50% điện thoại thông minh của Việt Nam

  Ngày 20.3, Zalo chính thức đạt 10 triệu người dùng cùng 120 triệu tin nhắn trao đổi qua hệ thống mỗi ngày, tin từ Cty VNG.
 • Về đơn kiện Siu Black lừa đảo: Siu Black tắt máy, Phương Thanh nói gì?

  Về đơn kiện Siu Black lừa đảo: Siu Black tắt máy, Phương Thanh nói gì?

  Khi PV Dân Việt liên lạc với chị Siu để xác nhận thông tin về lá đơn kiện thì điện thoại chị Siu trong tình trạng "ò í e", không liên lạc được.
 • Bắc Giang: 100% số xã miền núi có sóng truyền hình

  Bắc Giang: 100% số xã miền núi có sóng truyền hình

  UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2014-2015.
 • Phủ sóng trên con đường mang dáng hình Tổ quốc

  Phủ sóng trên con đường mang dáng hình Tổ quốc

  (Dân Việt) - Con đường mang dáng hình Tổ quốc - đường tuần tra biên giới - đang dần thành hình. Theo những cung đường mới mở, từng trạm phát sóng di động Viettel dựng lên để khẳng định chủ quyền biên giới, cũng là mang đến mạng lưới thông tin cho đồng bào nơi biên cương...
 • Ngồi nhà viết status, hot girl cũng kiếm bạc triệu

  Ngồi nhà viết status, hot girl cũng kiếm bạc triệu

  Hot girl Hà Lade bộc bạch: "Tùy từng sản phẩm và số lượng post, dao động từ 1.500.000- 4.000.000 đồng một post. Nếu là những nhãn hàng lớn và có tên tuổi thì tất nhiên mức giá sẽ cao hơn...".
 • Phủ sóng thông tin khắp vùng nông thôn

  Phủ sóng thông tin khắp vùng nông thôn

  (Dân Việt) - Trong nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành Hội Nông dân TP. HCM khẳng định bước thêm bước nữa vững chắc hơn với mục tiêu 100% cán bộ hội biết ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ cho sản xuất và công tác hội.
 • Hà Nội tìm khu phố... thông minh để phủ wifi miễn phí

  Hà Nội tìm khu phố... thông minh để phủ wifi miễn phí

  Theo quy hoạch đang được Sở TT&TT trình UBND thành phố, Hà Nội sẽ chọn làm điểm một khu phố thông minh và phủ sóng wifi miễn phí tại đó.