Chủ đề nóng

phụ trợ

 • Mấy chục năm cây gim “made in China”

  Mấy chục năm cây gim “made in China”

  Trong phiên thảo luận tổ về tình hình kinh tế -xã hội, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thanh Hòa đã kể lại câu chuyện khiến bà “giật mình”. Ấy là hôm vừa rồi mở hộp gim giấy ra bà mới phát hiện dòng chữ xuất xứ “made in China”. Dòng chữ mà từ hồi bà mới đi làm cách nay mấy chục năm bà đã gặp.
 • Tập đoàn ngoại ưu tiên "con cháu", làm khó doanh nghiệp Việt

  Tập đoàn ngoại ưu tiên "con cháu", làm khó doanh nghiệp Việt

  Trái với lời than phiền từ các tập đoàn lớn như Samsung, Canon..., giám đốc một doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ tuyên bố: “Đừng nói doanh nghiệp Việt không làm được ốc vít, mà bởi, các ông chủ FDI luôn có nhiều chiêu trò để làm khó”.
 • Chùm ảnh bộ đôi vua chiến trường của quân đội Việt Nam

  Chùm ảnh bộ đôi vua chiến trường của quân đội Việt Nam

  Là những "ông vua chiến trường" của pháo binh Việt Nam, pháo tự hành 2S1 và 2S3 sở hữu sức mạnh khủng khiếp có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.
 • Kỳ lạ ngôi đình thiêng và cây thị nghìn tuổi

  Kỳ lạ ngôi đình thiêng và cây thị nghìn tuổi

  Ngày đó, xung quanh đình còn hoang sơ, cây cối rậm rạp, quân Pháp giương súng cỡ lớn định bắn vào đình nhưng điều kỳ lạ là đạn xịt. Sau đó, một con rắn hổ chúa từ trong đình bò ra, quân Pháp rút súng bắn, đạn cũng không nổ.
 • Nga thay thế hàng loạt tàu chiến trong 6 năm tới

  Nga thay thế hàng loạt tàu chiến trong 6 năm tới

  Hãng tin RIA Novosti đưa tin, trả lời phỏng vấn của báo giới, Tư lệnh Hải quân Nga Victor Childress cho biết, trong vòng 6 năm tới, Hạm đội Biển Đen của Nga sẽ nhận được tổng cộng khoảng 30 tàu chiến và tàu phụ trợ.
 • Bí ẩn ngôi đình "tránh đạn, làm thối bom"

  Bí ẩn ngôi đình "tránh đạn, làm thối bom"

  Ở làng Tiến Ân (xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội) có ngôi đình và cây thị nghìn tuổi, mười người ôm không xuể, nổi tiếng thiêng trong vùng.
 • Tại sao đồ chơi Việt yếu thế?

  Tại sao đồ chơi Việt yếu thế?

  Đi tìm lời giải cho câu hỏi “Tại sao đồ chơi Việt lại yếu thế trên thị trường đồ chơi trẻ em trong nước”, PV NTNN đã có cuộc trao đổi với Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị giáo dục và đồ chơi Văn Minh.
 • Lốc xoáy liên tiếp thổi tốc mái hàng chục nhà dân

  Lốc xoáy liên tiếp thổi tốc mái hàng chục nhà dân

  Đêm 21.11, lốc xoáy bất ngờ quét qua TP Tuy Hòa làm hơn 30 nhà dân bị tốc mái.
 • Hậu Giang: Tăng 3.000 học sinh, thiếu 590 giáo viên

  Hậu Giang: Tăng 3.000 học sinh, thiếu 590 giáo viên

  Ông Lê Hoàng Tươi - Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Hậu Giang cho biết, năm học 2013-2014, Hậu Giang dự kiến huy động hơn 147.500 học sinh đến lớp, tăng gần 3.000 học sinh so với năm học trước.
 • Quảng Ninh: Bão số 5 gây thiệt hại 11 tỷ đồng

  Quảng Ninh: Bão số 5 gây thiệt hại 11 tỷ đồng

  Báo cáo mới nhất của tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong 3 giờ đồng hồ (từ 8 - 11 giờ sáng ngày 3.8), cơn bão số 5 đã gây ra thiệt hại trên 11 tỷ đồng.