Chủ đề nóng

Phú Yên: Nữ sinh lại ngất xỉu hàng loạt

Chủ nhật, ngày 25/03/2012 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trước khi ngất xỉu, những nữ sinh này có chung triệu chứng mệt lả, tay chân co giật mạnh. Điều lạ là khi được thầy cô, bạn bè đưa ra khỏi lớp, đến thoáng mát nghỉ ngơi thì tất cả trở lại bình thường.
Bình luận 0

Thông tin này được ông Dương Văn Trình, Hiệu trưởng Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa (Phú Yên) cung cấp.

Theo ông Trình, thời gian gần đây thỉnh thoảng lại xảy ra hiện tượng lạ này ở tất cả các khối lớp, ngày ít từ 1-3 em, nhiều thì trên 10 em. Trước thực trạng trên, nhà trường đã chỉ đạo các giáo viên cùng với phụ huynh theo dõi sát sao diễn biến tâm lý của các em để kịp thời chăm sóc sức khỏe, ổn tinh thần và học tập.

Học sinh ngất xỉu hàng loạt tại Trường cấp 2-3 Sơn Thành

Theo ông Trình, thực trạng này bắt đầu xảy ra từ khi có một vài em học sinh từ Trường cấp 2-3 Sơn Thành (huyện Tây Hòa) chuyển về trường này.

Được biết, trước đây hiện tượng học sinh nữ ngất xỉu hàng loạt đã từng xảy ra và thường xuyên tái diễn ở Trường cấp 2-3 Sơn Thành.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem