Phục hồi kinh tế xã hội
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá thời gian qua, tình hình có nhiều khó khăn, thách thức hơn là cơ hội và thuận lợi trong bối cảnh quốc tế có những diễn biến nhanh, phức tạp, khó lường, chưa có tiền lệ; dịch bệnh diễn biến phức tạp ở nhiều nước; lạm phát tăng cao, đồng tiền của nhiều quốc gia mất giá; cạnh tranh chiến lược gay gắt.
-
Tại kỳ họp thứ 3 HĐND TP.HCM khóa X sáng 19/10, các đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến phục hồi kinh tế, an sinh xã hội, trong đó Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh đến chăm lo cho trẻ mồ côi, nhà trọ cho công nhân.
-
Sáng 18/10, HĐND TP.HCM khóa X khai mạc kỳ họp thứ 3. Kỳ họp dự kiến diễn ra trong ngày 18/10 và sáng 19/10.
-
Sáng 16/10, UBND TP.HCM đã tổ chức hội thảo khoa học "Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế, xã hội TP.HCM giai đoạn 2022 – 2025" nhằm tiếp nhận ý kiến, tìm kiếm những động lực tăng trưởng mới, giúp kinh tế TP phục hồi. Mười ngày qua, các chuyên gia đã gửi 180 sáng kiến, kiến nghị và giải pháp để vực dậy kinh tế cho TP.HCM.