Chủ đề nóng

Phước Vĩnh chia tay đội tuyển và chuẩn bị phẫu thuật

Thứ hai, ngày 19/11/2012 11:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sáng 19.11, trung vệ Phước Vĩnh đã được đưa đi chụp cộng hưởng từ (mri) tại Bệnh viên Ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình STO TP.HCM. Kết luận được đưa ra là Vĩnh đã bị đứt dây chằng chéo trước gối…
Bình luận 0

Theo bác sỹ đội tuyển Nguyễn Trọng Hiền, với chấn thương này, Phước Vĩnh sẽ phải nói lời chia tay đội tuyển ngay trước giờ lên đường sang Thái Lan: “Ngoài việc không thể dự AFF Cup, Vĩnh sẽ phải sớm phẫu thuật để có thể đảm bảo cho sự nghiệp của mình. Hiện chúng tôi đang lên phương án và Tổng cục TDTT, VFF sẽ lo chi phí điều trị cho Vĩnh. Phẫu thuật chấn thương dạng này ở trong nước sẽ rất khó, nên nhiều khả năng Vĩnh sẽ được đưa sang nước ngoài, có thể là Singapore phẫu thuật”.

Trung vệ Phước Vĩnh phải nói lời chia tay đội tuyển vì chấn thương

Với việc Quốc Vượng, Văn Quyến, Bật Hiếu, Văn Trương, Hải Lâm gần như đã hết cơ khoác áo đội tuyển quốc gia, giờ thêm Phước Vĩnh gặp vận đen không thể dự AFF Cup 2012, gánh nặng chuộc lỗi của nhóm “những đứa con lầm lạc” SEA Games 2005 sẽ được đặt hết lên vai tiền vệ Quốc Anh: “Sau những gì đã trải qua, tôi đã cứng cỏi hơn nhiều. Giờ tôi xem áp lực là niềm vui để mình phấn đấu, cố gắng hơn mỗi khi được ra sân. Tại AFF Cup, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện khả năng dứt điểm tốt hơn để đóng góp cho đội tuyển”, Quốc Anh nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem