Chủ đề nóng

phường Phú Thạnh

 • Trung tá 'dùng chân tác động vào người nhân chứng': Lời công an...

  Trung tá 'dùng chân tác động vào người nhân chứng': Lời công an...

  "Một mặt vẫn ưu tiên động viên công an phường Phú Thạnh tập trung giữ gìn trật tự an ninh trong phường để phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết, còn chuyện xử lý vẫn phải xử lý và sẽ xử lý nghiêm khắc. Công an tỉnh Phú Yên đã chỉ đạo công an thành phố Tuy Hòa xử lý vụ việc theo tiêu chí đó" - Đại tá Dĩnh nói.
 • "Không thể chấp nhận một công an lại có hành động như vậy!"

  "Không thể chấp nhận một công an lại có hành động như vậy!"

  "Không thể chấp nhận một người công an lại có hành động như vậy tại trụ sở làm việc. Các bước điều tra, xử lý đang được tiến hành theo luật định”, đại tá Lương Tấn Dĩnh - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Phú Yên khẳng định khi nói về vụ trung tá Công an phường “ra chân” với người làm chứng ngay tại trụ sở làm việc.
 • Trung tá 'dùng chân tác động vào người nhân chứng': Lời khác...

  Trung tá 'dùng chân tác động vào người nhân chứng': Lời khác...

  "Tại trụ sở công an phường, Quốc và Hiển đã có thái độ không hợp tác, tự ý đi lại trong trụ sở công an phường và có lời nói không nhã nhặn, thách thức công an. Lúc này Trung tá Huỳnh Minh Lễ, Phó trưởng Công an phường Phú Thạnh đã tới yêu cầu hai người này ngồi làm việc nghiêm túc nhưng Quốc không chấp hành, lấy điện thoại ra quay video và chỉ tay vào mặt anh Lễ và chửi"-cán bộ công an tỉnh Phú Yên cho biết.
 • Trung tá công an đạp người làm chứng tại trụ sở làm việc?

  Trung tá công an đạp người làm chứng tại trụ sở làm việc?

  Sau khi can ngăn một vụ đánh nhau, cả người đánh nhau lẫn người làm chứng được mời về trụ sở công an thì xảy ra vụ việc...