Chủ đề nóng

pico

 • Siêu thị điện máy Pico “đánh võng” với khách hàng?

  Siêu thị điện máy Pico “đánh võng” với khách hàng?

  Khách hàng mua điều hòa được giới thiệu là model sản xuất năm 2018, nhưng Siêu thị Pico lại xuất kho cho khách loại sản xuất từ tháng 3.2017.
 • Thâu tóm Pico Mall, Lotte nuôi mộng "ông hoàng bán lẻ"?

  Thâu tóm Pico Mall, Lotte nuôi mộng "ông hoàng bán lẻ"?

  Thâu tóm Pico Mall đồng thời triển khai xây dựng hàng loạt dự án mới tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, Lotte Mart đang từng bước "cắm rễ chắc" để trở thành "ông hoàng bán lẻ" tại thị trường Việt Nam.
 • Vệ tinh siêu nhỏ Việt Nam chế tạo phát tín hiệu đầu tiên

  Vệ tinh siêu nhỏ Việt Nam chế tạo phát tín hiệu đầu tiên

  Tin mới nhất từ Trung tâm Vệ tinh Quốc gia (VNSC) thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ngày 20.11 cho biết, vệ tinh siêu nhỏ PicoDragon do các nhà khoa học trẻ của đơn vị này phát triển đã phát tín hiệu đầu tiên về mặt đất.
 • Mơ đổi vận, bồ cũ Diego Forlan chi tiền nâng ngực

  Mơ đổi vận, bồ cũ Diego Forlan chi tiền nâng ngực

  Với hy vọng tìm kiêm sự thay đổi trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên, mới đây người đẹp Zaira Nara đã quyết định dốc hầu bao “đại tu” lại vòng một cũng như tân trang nhan sắc.
 • Mỹ: Xả súng hàng loạt tại bang California

  Mỹ: Xả súng hàng loạt tại bang California

  Dân Việt - Cảnh sát bang California (Mỹ) cho biết: Ngày 7.6, ít nhất 6 người thiệt mạng và một số người khác bị thương sau hàng loạt vụ xả súng xảy ra trong trường cao đẳng Santa Monica.
 • Tạp chí du lịch hàng đầu của Mỹ ca ngợi Côn Đảo

  Tạp chí du lịch hàng đầu của Mỹ ca ngợi Côn Đảo

  Tạp chí du lịch hàng đầu của Mỹ - Travel & Leisure đã dành cho Côn Đảo vị trí số 1 trong danh sách những hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp trên thế giới. Tạp chí đưa lời khuyên tới tất cả những ai yêu thích du lịch, hãy tới Côn Đảo hè này.
 • Vinatexmart khai trương siêu thị mới tại Hà Nội

  Vinatexmart khai trương siêu thị mới tại Hà Nội

  (Dân Việt) - Vinatexmart vừa khai trương siêu thị Vinatex Bà Triệu 3 tại tầng 4, Trung tâm Thương mại Pico (173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là siêu thị thứ 78 của hệ thống Vinatexmart.
 • Cẩn thận "mắc lừa" khuyến mãi điện máy

  Cẩn thận "mắc lừa" khuyến mãi điện máy

  Gần đến cuối năm, thị trường điện máy chứng khiến sự nở rộ khuyến mãi "khủng", giảm giá "sốc". Song, không ít người tiêu dùng nghi ngờ liệu họ có thực sự được hưởng lợi, hay đó chỉ là chiêu trò của các siêu thị, trung tâm điện máy.
 • Bơi cùng kẻ săn mồi đáng sợ nhất đại dương

  Bơi cùng kẻ săn mồi đáng sợ nhất đại dương

  Dân Việt - Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Franco Banfi, đã chụp lại những hình ảnh về loài cá mập xanh vốn là những kẻ săn mồi đáng sợ nhất đại dương, bơi hiền hòa, đáng yêu cùng con người.
 • PICO siêu khuyến mãi

  PICO siêu khuyến mãi

  (Dân Việt) - Từ nay đến hết ngày 10.8.2012, nhân dịp sinh nhật hệ thống Siêu thị điện máy Pico tròn 5 tuổi, Hãng Nokia có chương trình siêu khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng của hệ thống siêu thị điện máy này.