Chủ đề nóng

pool

 • “U23 Thái Lan thách đấu U23 Việt Nam”

  “U23 Thái Lan thách đấu U23 Việt Nam”

  Đó là phát biểu của phóng viên Ravat Rajasean – phóng viên The Television Pool of Thailand khi trao đổi với Dân Việt tại Yangon (Myanmar)…
 • John Terry đắm đuối hôn vợ trên biển

  John Terry đắm đuối hôn vợ trên biển

  Dân Việt - Đã có lúc hôn nhân giữa John Terry và bà xã Toni Pool đối mặt nguy cơ đổ vỡ sau scandal tình ái với Vanessa Perroncel. Tuy nhiên, những hình ảnh tình tứ trên bãi biển Dubai cho thấy tình yêu giữa Terry và bà xã đã trở lại.
 • Mỏi mắt chờ Vàng

  Mỏi mắt chờ Vàng

  (Dân Việt) - Bên cạnh tấm HCĐ đầu tiên của Nguyễn Mạnh Quyền ở môn whusu , trong ngày hôm qua các các VĐV bơi VN đều không thể lọt vào đường đua chung kết. Bóng bàn nam, nữ đều đã bị loại sau vòng bảng nội dung đồng đội.
 • Billiards-snooker Việt Nam: Chờ Dương Anh Vũ toả sáng

  Billiards-snooker Việt Nam: Chờ Dương Anh Vũ toả sáng

  (Dân Việt) - Tại ASIAD 2010, Dương Anh Vũ được nhận diện là một trong số ít những điểm sáng có nhiều khả năng giành HCV...
 • Cơ thủ Việt Nam tranh giải vô địch 60.000 USD

  Cơ thủ Việt Nam tranh giải vô địch 60.000 USD

  (Dân Việt) - Theo tin từ Tổng cục TDTT, hai tay cơ Lương Chí Dũng và Đỗ Hoàng Quân sẽ tham dự giải bi-a 9 bóng thế giới (World Cup of Pool) vào đầu tháng 9 tới.
 • Những bộ bikini "đốt cháy" màn bạc

  Những bộ bikini "đốt cháy" màn bạc

  (Dân Việt) – Tuy không phải là các siêu mẫu của Victoria’s Secret , nhưng những ngôi sao của nghệ thuật thứ bảy vẫn đốt cháy màn ảnh trong những bộ bikini nóng bỏng.