Chủ đề nóng

Putin lo ngại về can thiệp vào Venezuela

Duy Anh Thứ bảy, ngày 30/03/2019 15:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Nga Vladimir Putin và các thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên bang Nga bày tỏ quan ngại cực độ đối với các tuyên bố của một số quốc gia về ý định tiếp tục can thiệp vào công việc nội bộ của Venezuela, thư ký báo chí của tổng thống Dmitry Peskov nói.
Bình luận 0

Tổng thống Nga Putin.

"Sau khi kết thúc cuộc trao đổi quan điểm,  xuất hiện mối lo ngại nghiêm trọng liên quan tới những tuyên bố thẳng thừng thường xuyên của một số quốc gia về ý định tiếp tục can thiệp vào các vấn đề nội bộ của Venezuela, điều này gây trở ngại cho việc giải quyết mâu thuẫn chính trị nội bộ mà quốc gia có chủ quyền này đang gặp phải",  ông nói sau cuộc họp nhanh giữa tổng thống với các thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên bang Nga hôm thứ Sáu.

“Chính người dân Venezuela phải đưa ra quyết định về số phận tiếp theo của đất nước mình”, ông Peskov nhấn mạnh.

Trong khi đó, Bộ trưởng Quốc phòng Venezuela Padrino Lopez tuyên bố trên Twitter của cơ quan quân sự nước này cho rằng,  Tình báo điện tử của Không lực Mỹ xung quanh Venezuela đã tăng 800%. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem