Chủ đề nóng

PVCFC mang “Tết ấm no - Mùa sung túc” đến người dân nơi cục Nam tổ quốc

PV Thứ hai, ngày 16/01/2023 20:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) thực hiện theo chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) hỗ trợ trao tặng 500 triệu đồng tương ứng với 500 suất quà Tết mỗi suất 1 triệu đồng đến người nghèo tỉnh Cà Mau.
Bình luận 0
PVCFC mang “Tết ấm no - Mùa sung túc” đến người dân nơi cục Nam tổ quốc - Ảnh 1.

Phân bón Cà Mau trao tặng quà đến bà con nghèo tỉnh Cà Mau.

Nhằm tạo điều kiện cho nhân dân vui xuân đón năm mới thêm đầm ấm, để các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình người có công, gia đình thương binh, liệt sĩ nghèo tỉnh Cà Mau có thêm điều kiện vui xuân đón Tết Quý Mão 2023, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) thực hiện theo chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) hỗ trợ trao tặng 500 triệu đồng tương ứng với 500 suất quà Tết mỗi suất 1 triệu đồng đến người nghèo tỉnh Cà Mau.

Hàng năm dịp Tết cổ truyền dân tộc, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và người lao động ngành Dầu khí luôn tích cực hỗ trợ nhân dân nghèo trong cả nước vui xuân, đón Tết. Năm 2022 vừa qua là một năm mà cả nước gặp rất nhiều khó khăn: dịch bệnh Covide -19 ảnh hưởng kéo dài, kinh tế thế giới và trong nước đang giai đoạn khủng hoảng, lạm phát tăng cao, đời sống nhân dân gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là các hộ nghèo, hộ cận nghèo.

PVCFC mang “Tết ấm no - Mùa sung túc” đến người dân nơi cục Nam tổ quốc - Ảnh 2.

1,25 tỷ đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác đã và đang nhanh chóng, kịp thời đươc Phân bón Cà Mau chuyển đến bà con

Hưởng ứng cuộc vận động "Cả nước chung tay vì người nghèo" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động và thực hiện nét văn hóa truyền thống "tương thân tương ái" của ngành Dầu khí, Công ty đã nhanh chóng triển khai chương trình "Tết ấm no – Mùa sung túc" đến bà con từ Bắc vào Nam, với tổng kinh phí 4 tỷ đồng. Riêng tại tỉnh Cà Mau, Công ty phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh vừa trao 300phần trị giá 300 triệu đồng trong tổng ngân sách 1,25 tỷ đồng gửi đến bà con nghèo tại địa phương.

Trước đó, sáng ngày 08/01/2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau, Phân bón Cà Mau góp sức cùng Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình khó khăn, công nhân, người lao động tại địa phương. Ông Trần Chí Nguyện – Phó Tổng Giám đốc đại diện PVCFC trao tặng 100 triệu đồng cho công nhân và 100 triệu đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

PVCFC mang “Tết ấm no - Mùa sung túc” đến người dân nơi cục Nam tổ quốc - Ảnh 3.

Phân bón Cà Mau cùng bà con vui xuân đón năm mới thêm đầm ấm

Trong khi tình hình kinh tế năm vừa qua nhiều biến động, vật giá leo thang, lạm phát và một số yếu tố khách quan ảnh hưởng đến cuộc sống của bà con. Hân hoan chào Xuân Quý Mão, Phân bón Cà Mau không quên dành sự quan tâm, san sẻ đến những hoàn cảnh thiếu thốn cần được giúp đỡ.

1,25 tỷ đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác đã và đang nhanh chóng, kịp thời đươc Phân bón Cà Mau chuyển đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình người có công, gia đình thương binh, liệt sĩ nghèo tỉnh Cà Mau có thêm điều kiện vui xuân đón Tết Quý Mão 2023. Đó vừa là trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, vừa là truyền thống tốt đẹp luôn được tập thể PVCFC phát huy bền bỉ trong nhiều năm qua.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem