Chủ đề nóng

Qantas

 • Jetstar Pacific lỗ hơn 1.000 tỷ dưới thời Nguyễn Quốc Phương làm Tổng giám đốc

  Jetstar Pacific lỗ hơn 1.000 tỷ dưới thời Nguyễn Quốc Phương làm Tổng giám đốc

  Phó Tổng giám đốc ACV Nguyễn Quốc Phương từng là CEO của Jetstar Pacific. Trong hơn 3 năm điều hành dưới sự điều hành của ông Phương, Jetstar Pacific lỗ hơn 1.000 tỷ đồng và bắt đầu có lãi trong năm 2018. Tuy vậy, với khoản lỗ luỹ kế hơn 4.000 tỷ đồng của Jetstar, có sự đóng góp của vị tân Phó Tổng giám đốc ACV Nguyễn Quốc Phương.
 • Jetstar Pacific tăng vốn thêm 765 tỉ đồng

  Jetstar Pacific tăng vốn thêm 765 tỉ đồng

  Ngày 10.7, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific Lê Hồng Hà cho biết: Jetstar Pacific vừa được các cổ đông tăng vốn thêm trên 765 tỉ đồng (tương đương trên 35 triệu USD) để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển trong giai đoạn mới. Trong đó Vietnam Airlines góp gần 25 triệu USD, và Tập đoàn Qantas của Úc góp trên 10 triệu USD.
 • 26 hành khách nôn tập thể ngay trên máy bay

  26 hành khách nôn tập thể ngay trên máy bay

  Những hành khách có triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy hôm qua được di chuyển đến những ghế ở phần cuối máy bay, gần 4 nhà vệ sinh, hãng AP đưa tin.
 • Clip: Rắn bám cánh máy bay, "phấp phới" trong gió

  Clip: Rắn bám cánh máy bay, "phấp phới" trong gió

  Dân Việt - Hình ảnh một con rắn dài khoảng 3m "đánh đu" trên cánh máy bay trên chuyến bay ngày 11.1 của Hãng Qantas từ Australia tới Papua New Guinea khiến nhiều hành khách hết sức bất ngờ.
 • Giật mình thấy rắn "đánh đu" trên cánh máy bay

  Giật mình thấy rắn "đánh đu" trên cánh máy bay

  Dân Việt - Ngày 11.1, các hành khách đi trên chuyến bay từ Cairns đến Papua New Guinea của hãng hàng không Qantas Airways, giật mình khi nhìn qua cửa sổ thấy con rắn lớn dài đến 3m.
 • Bàng hoàng phát hiện cá sấu trên... máy bay

  Bàng hoàng phát hiện cá sấu trên... máy bay

  Dân Việt - Nhân viên trên chuyến bay nội địa của Australia bàng hoàng phát hiện cá sấu chui ra khỏi hành lý của một hành khách và "tung tăng" trong khoang hành lý.
 • Đi máy bay được cấp... iPad để giải trí

  Đi máy bay được cấp... iPad để giải trí

  Hành khách không phân biệt hạng phổ thông hay thương gia đều được đội ngũ tiếp viên trên máy bay cấp một chiếc iPad giúp họ truy cập và sử dụng được nhiều chương trình giải trí.
 • Tổng công ty Hàng không Việt Nam tiếp nhận Jetstar Pacific Airlines

  Tổng công ty Hàng không Việt Nam tiếp nhận Jetstar Pacific Airlines

  Dân Việt - Hôm nay 21.2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam và Tập đoàn Qantas của Australia (công ty mẹ của tập đoàn Jetstar) đã công bố thỏa thuận hợp tác phát triển công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines.
 • Australia: 7 vạn hành khách được giải thoát

  Australia: 7 vạn hành khách được giải thoát

  (Dân Việt) - Ngày 31.10, Tòa án quốc gia về công bằng lao động (FWA) của Australia đã ra phán quyết yêu cầu Hãng Qantas nối lại các hoạt động hàng không từ chiều 31.10, chấm dứt tranh cãi giữa ban lãnh đạo hãng và các nghiệp đoàn.
 • Tòa án yêu cầu Qantas nối lại các chuyến bay

  Tòa án yêu cầu Qantas nối lại các chuyến bay

  Dân Việt - Ngày 31.10, một tòa án của Australia đã ra phán quyết yêu cầu Hãng Qantas nối lại các hoạt động hàng không, chấm dứt tranh cãi giữa ban lãnh đạo hãng và các nghiệp đoàn.