Chủ đề nóng

Qua 1h, vé online trận Việt Nam vs Philippines đã... bán hết?

Tùng Lâm (tổng hợp) Thứ tư, ngày 28/11/2018 11:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
4 website bán vé trận bán kết giải đấu AFF Cup 2018 của VFF đều thông báo lỗi hoặc khó truy cập khi mở bán lúc 10h ngày 28.11. Thậm chí sau đó, khi chưa tới 11h, một số NHM đăng nhập được vào trang web, nhưng khi đến bước chọn vé thì đều nhận được thông báo “mệnh giá này đã bán hết”...
Bình luận 0

"Truy cập lần lượt cả bốn trang web được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hướng dẫn mua vé trực tuyến là vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn, tôi đều thấy trắng tinh không có bất kỳ nội dung gì hoặc nhận được thông báo server bị lỗi. Dù trước lúc mở bán 30 phút, tôi vẫn đăng nhập và đọc được hướng dẫn mua vé bình thường", Xuân Quý (Đống Đà, Hà Nội) phản ảnh.

Tình trạng chung trên 4 website bán vé mà VFF cung cấp.

Những phút sau đó, nhiều người dùng cũng than thở về tình trạng không thể hoặc khó truy cập vào các trang mua vé AFF Cup 2018 mà VFF hướng dẫn trong sáng ngày mở bán đầu tiên. 

Ở trận Việt Nam vs Malaysia thuộc vòng bảng AFF Cup 2018, VFF cũng đã mở bán vé online, nhưng tình trạng không “tắc nghẽn” như trận Việt Nam vs Philippines. Được biết để mua vé, người dùng bắt buộc phải đăng ký tài khoản trước, sau đó đặt mua trực tuyến trên 1 trong 4 trang web mà VFF cung cấp.

Tuy vậy, việc đăng ký tài khoản trên các website này trong sáng ngày 28.11 cũng gặp khó khăn. Cụ thể, một số NHM cho hay, ngay khi điền thông tin, hệ thống đã không hiện mã captcha nên không thể hoàn thành quá trình đăng ký thông tin. Nhiều người khác lại không nhận được e-mail kích hoạt, hoặc bị báo lỗi khi bấm vào đường link kích hoạt tài khoản.

Tới tầm khoảng 10h40, một số NHM đã vào được 1 trong 4 trang web bán vé mà VFF cung cấp, thế nhưng khi đăng ký các mệnh giá vé, gồm 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng thì đều nhận được thông báo: “Tất cả các vé của mệnh giá vé này đã được bán hết hoặc số lượng vé còn lại đang ở trạng chờ khách hàng khác thanh toán. Xin quý khách vui lòng chọn mệnh giá khác hoặc quay trở lại sau”.

PV Dân Việt đã liên lạc với một số quan chức VFF để hỏi về thông tin NHM gặp khó khăn trong việc mua vé online trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 6.12 tới, nhưng các máy đều báo bận hoặc không nghe máy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem