Chủ đề nóng

Quà tặng Ngày 20.10: Dân Việt sẽ trao BlackBerry Z3 cho bạn đọc nữ

Dân Việt Thứ năm, ngày 16/10/2014 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Như một lời chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, báo điện tử Dân Việt (danviet.vn) gửi tặng quà tới bạn đọc nữ của báo qua chương trình "Tặng Smartphone cho nữ độc giả Dân Việt". Chương trình kéo dài từ 16h ngày 16.10 đến 10h sáng ngày 20.10. Phần quà là 2 chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 dành cho 2 bạn đọc may mắn trúng thưởng. Dân Việt sẽ công bố kết quả rút thăm vào 14h chiều các ngày 19 và 20.10.
Bình luận 0

Bạn đọc Nguyễn Trang là phụ nữ may mắn đầu tiên nhận quà từ Dân Việt dịp 20.10

>>CẬP NHẬT: Liên tiếp tặng Blackberry Z3 cho độc giả nữ dịp 20.10: Chúc mừng bạn Mai Chi

Thể lệ tham dự:

- Đối tượng tham gia: Bạn đọc là nữ.
- Bạn đọc cần có tài khoản Facebook.
- Tham gia bằng cách bấm vào nút ĐĂNG KÝ màu xanh trong ô Chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng. Bạn đọc có thể tra cứu tại đây.
- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website Random.org. Hai bạn đọc nữ may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của Dân Việt trong hai ngày liên tiếp 19.10 và 20.10.
- Thông tin về những người thắng cuộc sẽ được đăng trên báo điện tử Dân Việt và mỗi phần quà là một chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 sẽ được trao tại tòa soạn báo Nông thôn ngày nay , địa chỉ 13 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội.
- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu Dân Việt không thể liên lạc được với người trúng thưởng hoặc bạn đọc may mắn không đến nhận quà, Dân Việt sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng điện thoại thông minh BlackBerry Z3 của Dân Việt ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào [Đăng ký] màu xanh trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký sẽ không được hiển thị nữa. Nút đăng ký liên kết với FaceBook nên bạn đọc phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký.

Lưu ý: Trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập Dân Việt bằng máy tính khác/đường truyền khác. 

Hãy chia sẻ cơ hội trúng thưởng với bạn bè của mình và quảng bá thêm cho chương trình, các bạn có thể chia sẻ bài viết này lên FaceBook với trạng thái Công khai (Public). Ngoài ra, để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức thời sự mới nhất, hãy "Like" Fanpage của Dân Việt tại đây.

Thông tin tức thời về danh sách những người đã tham gia chương trình “Tặng smartphone cho nữ đọc giả Dân Việt” được cung cấp tại đây.


CHÚC MỪNG CÁC ĐỘC GIẢ NỮ ĐÃ MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG
Nguyễn Trang
Mai Chi

Danh sách bạn đọc đăng ký tham gia

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem