Chủ đề nóng

Quá thèm được khỏa thân

Cử Tạ Thứ hai, ngày 25/02/2019 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nữ diễn viên người Indo đã lên báo thề sẽ khỏa thân nếu như đội tuyển Đức vô địch Asian Cup.
Bình luận 0

Ăn khách nhờ tấm biển quảng cáo

Cuối năm, thấy cả ngày chỉ lác đác đâu chừng dăm vị khách, chủ tiệm massage cứ băn khoăn, mọi năm tầm này khách hàng đi “xả xui” đông lắm cơ mà, sao năm nay lại lạ thế chứ!? Trong khi mấy tiệm đối diện khách vẫn đều.

Đi vòng quanh trước tiệm một hồi, bỗng chủ tiệm gần như suýt reo lên khi phát hiện ra nguyên nhân, té ra tấm biển vẫy với dòng chữ “Massage Nghệ Thuật Sung Sướng” đã bị một tay xỏ lá... cạnh tranh không trong sáng nào đó chữa thành: “Massage lành mạnh nghiêm túc”.

Quá thèm được khỏa thân

Một nữ diễn viên người Indo đã lên báo thề sẽ khỏa thân nếu như đội tuyển Đức vô địch Asian Cup đầu năm nay, tuy nhiên lời thề của cô đã trở thành trò cười cho thiên hạ bởi Đức ở châu Âu còn Asian Cup là giải vô địch châu Á.

Bị châm chọc quá nhiều về trình độ địa lý của mình, nữ diễn viên đã nhờ một số nhà báo thể thao tư vấn và sửa lại lời thề: “Sẽ vẫn khỏa thân nếu một trong các đội sau đây vô địch: Nhật Bản, Qatar, UAE, Iran, Iraq, Hàn Quốc, Ả rập xê út, Úc, Uzbekistan...

Xem ra có vẻ như nhu cầu muốn khỏa thân của nữ diễn viên là cực lớn, bởi cô đã chọn ra tới 9 đội mạnh nhất châu Á để dự đoán nhà vô địch.

Bỏng mắt xem khỏa thân bảo vệ loài người

Loài người lấy cớ “bảo vệ này nọ“ để cởi hòng nổi tiếng, loài khác “cởi vô tư“.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem