Chủ đề nóng

quai bị

 • Tiêm cùng lúc nhiều vaccin có được không?

  Tiêm cùng lúc nhiều vaccin có được không?

  (Dân Việt) - Em cưới vợ được 2 tháng, bọn em dự định có thai ngay nên muốn đưa vợ em đi tiêm phòng các loại vaccin. Xin hỏi, vợ em có thể tiêm cùng lúc nhiều loại không?
 • Người lớn cũng bị quai bị

  Người lớn cũng bị quai bị

  (Dân Việt) - Năm nay em 22 tuổi, chưa lập gia đình. Gần đây quanh nhà em có trẻ bị quai bị nên em hơi lo. Em có khả năng bị bệnh quai bị không? (Nguyễn Văn Triển, thị xã Cao Bằng)
 • Chữa quai bị bằng các loại đậu

  Chữa quai bị bằng các loại đậu

  Khi mắc chứng quai bị cần được chữa trị kịp thời. Tránh để biến chứng nặng có thể gây vô sinh cho nam giới. Đông y có một số bài thuốc sau trị chứng quai bị hiệu quả.
 • Quai bị có biến chứng, nên trữ lạnh tinh trùng

  Quai bị có biến chứng, nên trữ lạnh tinh trùng

  Ngay sau khi bị quai bị, khi giai đoạn viêm cấp đã qua, nam giới nên làm tinh dịch đồ để kiểm tra số lượng và chất lượng tinh trùng và quan trọng hơn là, trữ lạnh tinh trùng để bảo tồn khả năng sinh sản của mình sau này.
 • TP.Hồ Chí Minh: Gia tăng bệnh nhân sốt phát ban, sởi

  TP.Hồ Chí Minh: Gia tăng bệnh nhân sốt phát ban, sởi

  (Dân Việt) - Từ sau Tết Nguyên đán đến nay (20.12), tại TP.HCM, các bệnh sốt phát ban, thủy đậu, tiêu chảy… đã bắt đầu vào mùa. Hiện 2 bệnh viện lớn chuyên về nhi của thành phố là Nhi Đồng 1 và 2 mỗi ngày tiếp nhận từ 1.500 – 2.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị với các loại bệnh nói trên.