Quán cà phê Sài Gòn bắt đầu tràn ngập không khí Giáng sinh, khách tấp nập lên đồ check-in sớm

Bài, ảnh: Thu Hoài Thứ ba, ngày 17/10/2023 10:30 AM (GMT+7)
Dù chỉ mới giữa tháng 10, nhưng một số quán cà phê tại TP.HCM đã ngập tràn không khí Giáng sinh. Các quán cà phê này nhanh chóng thu hút dân tình đến chụp ảnh, check-in.
Bình luận 0

Còn hơn 2 tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng một số quán cà phê tại TP.HCM đã vô cùng ấm áp, tràn ngập không khí mùa đông và nhộn nhịp. Điểm nhấn tại các quán là cây thông Giáng sinh xanh, đỏ trang trí trái châu cùng ánh đèn vàng khiến không gian trở nên lung linh, rực rỡ.

Quán cà phê Sài Gòn bắt đầu tràn ngập không khí Giáng sinh, khách tấp nập lên đồ check-in sớm - Ảnh 1.

Tại một quán cà phê ở quận 3, khách hàng có thể cảm nhận được không khí Giáng sinh từ phía ngoài cổng. Đầu giờ chiều ngày 16/10, khách lên đồ đến quán cà phê để tranh thủ check-in sớm. Mọi ngóc ngách của quán đều có người chụp ảnh. 

Quán cà phê Sài Gòn bắt đầu tràn ngập không khí Giáng sinh, khách tấp nập lên đồ check-in sớm - Ảnh 2.

Quán cà phê trang trí Giáng sinh sớm tại TP.HCM. Ảnh: Thu Hoài

Theo anh Sầm Trường Giang (nhân viên tại quán), không gian Giáng sinh này được hoàn thiện vào ngày 9/10. Cửa hàng mất 3 ngày để chuẩn bị, thực hiện việc trang trí không gian quán theo chủ đề Giáng sinh.

“Ngay sau khi hết mùa Trunng thu, chúng tôi nhanh chóng thực hiện các công tác trang trí chủ đề mới. Sau đó đẩy mạnh các hoạt động truyền thông trên mạng xã hội. Nhờ vậy, nhiều khách hàng biết đến địa điểm này và tiệm trà cũng có nhiều khách hơn. Tôi nghĩ việc trang trí sớm cũng là lợi thế để thu hút khách”, anh Giang nói.

Quán cà phê Sài Gòn bắt đầu tràn ngập không khí Giáng sinh, khách tấp nập lên đồ check-in sớm - Ảnh 3.

Chị Lê Thị Quỳnh Giang cùng bạn từ quận Tân Phú sang đây để check-in Giáng sinh sớm. Chị Giang bày tỏ sự thích thú với không gian ấm áp ở đây. 

“Tôi thấy không gian ở đây đẹp và lộng lẫy, vượt qua những gì tôi mong đợi”, chị Giang nói.

Quán cà phê Sài Gòn bắt đầu tràn ngập không khí Giáng sinh, khách tấp nập lên đồ check-in sớm - Ảnh 4.

Chị Trần Thị Anh Thư vượt gần 30km để dẫn con gái đến đây chụp một bộ ảnh đón Giáng sinh sớm. Chị Thư đã bỏ ra rất nhiều thời gian để chuẩn bị quần áo, phụ kiện cho con gái mình, để lưu lại những khoảnh khắc Giáng sinh đặc biệt. Chị cho biết rất bất ngờ với không gian được quán đầu tư trang trí.

Nhiều bạn trẻ cho rằng việc check-in Giáng sinh ở thời điểm hiện tại có nhiều thú vị. Hầu hết mọi người đều thích sự mới mẻ và đặc biệt, nên chọn những địa điểm trang trí Giáng sinh sớm. 

Quán cà phê Sài Gòn bắt đầu tràn ngập không khí Giáng sinh, khách tấp nập lên đồ check-in sớm - Ảnh 5.

Mong muốn là những người đầu tiên tận hưởng không khí Giáng sinh sớm, chị Nguyễn Thị Thanh Nga (quận 5) nhanh chóng bị thu hút bởi địa điểm này. “Tôi cảm thấy cái gì mới, duy nhất thì sẽ thú vị, đặc biệt hơn. Mình muốn là người đầu tiên chụp trong không gian ngập tràn màu sắc Giáng sinh này”, chị Nga nói.

Quán cà phê Sài Gòn bắt đầu tràn ngập không khí Giáng sinh, khách tấp nập lên đồ check-in sớm - Ảnh 6.

Khách hàng lựa chọn khoác lên màu đỏ ấn tượng để phù hợp với không khí Giáng sinh. 

Quán cà phê Sài Gòn bắt đầu tràn ngập không khí Giáng sinh, khách tấp nập lên đồ check-in sớm - Ảnh 7.

Lựa chọn trang trí không gian quán theo mùa là cách để các quán cà phê thu hút nhiều khách hàng. 

Quán cà phê Sài Gòn bắt đầu tràn ngập không khí Giáng sinh, khách tấp nập lên đồ check-in sớm - Ảnh 8.

Chị Võ Ý Nguyện (quận 4) cho hay chị đến các quán cà phê chú trọng trang trí chủ yếu để chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Vì vậy, hầu hết các quán cà phê hiện nay đều quan tâm đến việc trang trí.

Quán cà phê Sài Gòn bắt đầu tràn ngập không khí Giáng sinh, khách tấp nập lên đồ check-in sớm - Ảnh 9.

 Trang trí không gian theo mùa là trend (xu hướng) vài năm trở lại đây tại TP.HCM, và được khách hàng hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem