Chủ đề nóng

Quản lý của Bảo Anh nói gì về tin đồn nữ ca sĩ hẹn hò Bùi Tiến Dũng?

Mai Mai (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 31/03/2018 08:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Showbiz dậy sóng với tin đồn nữ ca sĩ Bảo Anh đang hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng, quản lý của nữ ca sĩ nói gì về thông tin này?
Bình luận 0

Hôm qua, 30.3, howbiz Việt được phen “dậy sóng” trước tin đồn ca sĩ Bảo Anh hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nghi vấn tình cảm này được đẩy lên cao khi nhiều “thánh soi” trên mạng xã hội đã lục lại những hình ảnh và mối quan hệ với Bảo Anh thời gian gần đây.

Tin đồn Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò gây xôn xao showbiz.

Đáng chú ý là loạt ảnh bạn gái cũ Hồ Quang Hiếu thân thiết bên quản lý của thủ môn U23 Việt Nam. Đặc biệt, Bảo Anh cũng là sao nữ duy nhất xuất hiện trong danh sách theo dõi của Bùi Tiến Dũng trên trang Instagram. Thêm vào đó, nam thủ môn cũng liên tục “thả tim” những hình ảnh của Bảo Anh đăng trên trang cá nhân của cô. Hành động này có thể cho thấy dù có hẹn hò hay không thì Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh cũng đã có sự thân thiết nhất định.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn, cả 2 nhân vật chính đều không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về mối quan hệ của họ. Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của nữ ca sĩ Bảo Anh đã lên tiếng về thông tin này. 

Quản lý gián tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm giữa Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng

Theo đó, quản lý của nữ ca sĩ rất thương cảm cho người đẹp, bởi "cứ trúng hợp đồng quảng cáo với ai là bị đồn yêu người đó". Đồng thời  quản lý của nữ ca sĩ cũng khuyên nhủ Bảo Anh "mỉm cười bỏ qua".

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip được chia sẻ quay cảnh các cầu thủ U23 Việt Nam đi cafe ngay sau chuyến thi đấu tại Jordan. Trong đó có sự xuất hiện của bạn gái Quang Hải, quản lý nữ của Bùi Tiến Dùng và ... nữ ca sĩ Bảo Anh. Nhiều người đặt nghi vấn cho rằng như thường lệ, hội các cầu thủ cùng bạn gái của họ gặp gỡ tại quán cafe. Hội bạn thân này gồm có Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiền Dụng, Quang Hải... Sự xuất hiện của Bảo Anh ở đây khiến cho không ít người "ngờ ngợ" về một mối tình cầu thủ - ca sĩ đang diễn ra trong bí mật.

Hình ảnh thân thiết của Bảo Anh và quản lý của Bùi Tiến Dũng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem