Chủ đề nóng

quán nhậu

 • Chê bạn nhậu hát dở, bị đâm chém đến chết

  Chê bạn nhậu hát dở, bị đâm chém đến chết

  Ngày 18.11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Nẵng tiến hành bắt khẩn cấp 4 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.
 • Hai công an Đồn 19 đánh chết người tại quán nhậu là ai?

  Hai công an Đồn 19 đánh chết người tại quán nhậu là ai?

  2 trong 3 đối tượng bị bắt khẩn cấp vì liên quan tới vụ đánh nhau tại Nhà hàng Quỳnh Béo làm chết một thanh niên, đã giữ cấp bậc thượng sỹ công an của Đồn 19, huyện Từ Liêm, Hà Nội.
 • Giải cứu đồi mồi quý hiếm suýt thành mồi nhậu

  Giải cứu đồi mồi quý hiếm suýt thành mồi nhậu

  Dân Việt - Nhận được thông tin một quán nhậu đang nuôi nhốt một cá thể đồi mồi đặc biệt quý hiếm có tên trong sách đỏ Việt Nam và thế giới chuẩn bị đưa lên làm mồi nhậu cho thực khách, ngành chức năng lập tức có mặt.
 • Nuôi rắn lãi trên 100 triệu đồng/tháng

  Nuôi rắn lãi trên 100 triệu đồng/tháng

  (Dân Việt) - Anh Nguyễn Văn Khánh (40 tuổi), trú tổ 5, phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi mỗi tháng thu lợi nhuận trên 100 triệu đồng từ nuôi rắn.
 • Gái "hàng thải" và chợ tình nơi quán nhậu bình dân

  Gái "hàng thải" và chợ tình nơi quán nhậu bình dân

  Để lôi kéo khách eo hẹp về tài chính, nhưng thèm nhậu và hám của lạ, nhiều quán nhậu bình dân ở Đà Nẵng đã chiêu mộ hoặc liên kết với "gái bán hoa" bị thải ra từ các tụ điểm ăn chơi sang trọng, để tạo nên chợ tình trong quán.
 • Truy tìm băng côn đồ bịt mặt chém người

  Truy tìm băng côn đồ bịt mặt chém người

  (Dân Việt) - Sáng 7.6, Công an phường Trần Phú, TP. Quy Nhơn cho biết đang truy tìm băng côn đồ bịt mặt chém người trong quán nhậu để xử lý trước pháp luật.
 • Nữ sinh làm thêm quán nhậu: Được "bo" hậu là... "chơi tuốt"

  Nữ sinh làm thêm quán nhậu: Được "bo" hậu là... "chơi tuốt"

  Nếu cảm thấy thích vị khách nào, họ sẵn sàng đi chơi, tắm biển vào những ngày cuối tuần. H. nói: "Nếu anh có nhu cầu cần em, kiểu gì em cũng sắp xếp phục vụ, từ đi nhậu, làm “người yêu”, chơi tuốt. Miễn sao anh “bo” em là được".
 • Nổ lớn tan hoang quán nhậu cạnh cây xăng, 3 người bị thương

  Nổ lớn tan hoang quán nhậu cạnh cây xăng, 3 người bị thương

  Dân Việt - Vụ nổ xảy ra vào 22h30' ngày 31.5, tại quán nhậu Nam Thiên (số 18, đường Hoàng Văn Thụ, TP Đà Lạt). Vụ nổ xảy ra ngay cạnh một cây xăng lớn, nơi trước đây đã từng xảy ra một vụ cháy máy bơm xăng.
 • Tiếp dân

  Tiếp dân

  (Dân Việt) - Ông bác Mõ tôi vốn rất quan tâm đến môi trường sống an toàn. Vì thế, bác rất phản đối chuyện nhà thầu xây dựng công trình để lại những cái "ao" có thể gây chết người. Mỗi lần nghe có tai nạn dạng đó, bác buồn lắm.
 • Bãi nghêu thành quán nhậu

  Bãi nghêu thành quán nhậu

  (Dân Việt) - Người dân bãi nghêu Tân Thành (huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) đang khiếu nại khắp nơi bởi gần 10ha bãi nghêu được địa phương giao cho nhà đầu tư… làm quán nhậu.