Chủ đề nóng

quán nước

 • Trăm kiểu trốn nóng của người dân Quảng Bình

  Trăm kiểu trốn nóng của người dân Quảng Bình

  Người dân Quảng Bình cũng đang chịu đựng đợt nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè năm nay. Gió Lào hầm hập thổi, nhiệt độ giữa trưa vào những ngày qua đã lên đến 40 độ C. Để trốn cái nắng nóng khốc liệt, người dân Quảng Bình đang đổ xô tới các bãi biển, bờ sông, quán nước… để trốn!
 • Ngổn ngang hàng quán trước cổng trường sư phạm

  Ngổn ngang hàng quán trước cổng trường sư phạm

  Bạn đọc Nguyễn Thị Hải ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội phản ánh: Từ lâu, khu vực phía trước cổng trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội (phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) có rất nhiều hàng quán, cản trở giao thông, mất mỹ quan, ảnh hưởng tới môi trường sư phạm. 
 • Vụ CSGT rượt chém cán bộ trại giam ở Hưng Yên qua lời kể nhân chứng

  Vụ CSGT rượt chém cán bộ trại giam ở Hưng Yên qua lời kể nhân chứng

  "Trong lúc hỗn loạn, một người trong nhóm đã lấy con dao chặt để ở máy ép nước mía chạy theo truy đuổi vào chém một nhát vào cánh tay của cậu thanh niên kia. Mặc dù xảy ra sự việc nhưng không ai nghe thấy tiếng kêu cứu...", bà Nhung nhớ lại.
 • Những kiểu đầu tư hàng quán độc đáo nhất Sài Gòn

  Những kiểu đầu tư hàng quán độc đáo nhất Sài Gòn

  Cà phê bồn cầu, quán nước ống nghiệm, siro truyền dịch hay mang cát từ biển về trải sàn... là những kiểu đầu tư hàng quán độc đáo đang được áp dụng ở TP.HCM và khá hút khách.
 • Vì sao hàng vạn con cá chết nổi trắng hồ Thiền Quang?

  Vì sao hàng vạn con cá chết nổi trắng hồ Thiền Quang?

  Hồ Thiền Quang thuộc quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) mấy ngày gần đây bỗng nhiên thấy hàng vạn con cá chết hàng loạt nổi trắng hồ, bốc mùi hôi thối, khiến người người vãn cảnh, hóng mát vắng tanh, các quán nước ven hồ cũng vắng bóng khách, vì không ai có thể ngồi uống nước với một bầu không khí hôi tanh, nồng nặc của mùi cá chết.
 • Quảng Bình: Bắt 8 đối tượng chém rụng tay nam thanh niên

  Quảng Bình: Bắt 8 đối tượng chém rụng tay nam thanh niên

  Đại tá Phạm Hữu Tân – Trưởng Công an Thị xã Ba Đồn cho biết, 8 đối tượng liên quan đến vụ chém 4 người, trong đó có một người đã bị chém đứt lìa cánh tay phải tại khu vực chợ Ba Đồn vào đêm 25.7 vừa qua đã bị bắt giữ.
 • Đang ngồi uống nước mía, bị côn đồ xông vào chém lìa tay

  Đang ngồi uống nước mía, bị côn đồ xông vào chém lìa tay

  Đang ngồi uống nước mía cùng nhóm bạn thì anh Trần Tuấn Anh bị một nhóm thanh niên mang theo dao kiếm lao vào chém rơi cánh tay xuống đất. 3 người bạn của anh Tuấn Anh cũng bị nhóm côn đồ này chém trọng thương.
 • Người đàn ông đang ngồi uống nước, bất ngờ bật ngửa tử vong

  Người đàn ông đang ngồi uống nước, bất ngờ bật ngửa tử vong

  Khoảng 16h ngày 20.7, ông Huỳnh Văn Á (SN 1965, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) đi làm về ghé vào một quán cà phê vỉa hè thuộc đường số 12, khu phố 3, phường Bình An, quận 2 ngồi uống nước, được ít phút bỗng bất ngờ bật ngửa đầu ra phía sau ghế. Chủ quán không hiểu chuyện gì, lại gần mới biết ông Á đã tắt thở.
 • Chuyện Lương Thế Vinh lỡm quan huyện

  Chuyện Lương Thế Vinh lỡm quan huyện

  Đến quán nước, viên tri huyện ra lệnh cho lính bắt phu thay để khiêng cáng. Bọn lính xông vào quán chỉ thấy Lương Thế Vinh, liền bắt ông ra khiêng cáng.
 • Nhọc nhằn nghề “Quang gánh leo núi“

  Nhọc nhằn nghề “Quang gánh leo núi“

  Ngọn núi Gia Lào (xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc), tỉnh Đồng Nai sừng sững thách thức bước chân du khách bởi hàng trăm bậc thang.