Chủ đề nóng

Quán quân “Đấu trường tiếu lâm năm 2016” lý giải vì sao "mất tích" khỏi showbiz

Đinh Đang Thứ ba, ngày 24/11/2020 15:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Quán quân “Đấu trường tiếu lâm năm 2016” đã xuất hiện trong chương trình "Các ông bố nói gì" để chia sẻ về đời tư.
Bình luận 0

Duy Khương sinh ra trong một gia đình có ba chị em và không có ai theo nghệ thuật, anh là con trai út trong nhà. Ngay từ khi còn đi học, Duy Khương đã sớm bộc lộ tài năng và đam mê với nghệ thuật. 

Năm 2016, Duy Khương đăng ký tham gia chương trình “Đấu trường tiếu lâm” và được nghệ sĩ Trấn Thành dẫn dắt và trở thành Quán quân. Sau cuộc thi này, Duy Khương được công chúng biết đến nhiều hơn và chính thức trở thành diễn viên nổi tiếng. “Lúc đoạt giải Quán quân, tôi được 300 triệu đồng. Sau khi đóng thuế thì số tiền còn lại tôi đều đưa cho mẹ quản lý hết”. 

Quán quân “Đấu trường tiếu lâm năm 2016” lý giải vì sao "mất tích" khỏi showbiz - Ảnh 1.

Bé Cà Ri - con trai của diễn viên Duy Khương.

Kể về lần đầu hay tin lên chức bố, Duy Khương cho biết cả hai vợ chồng đều còn trẻ nên ngay khi nhận được tin nhắn của bà xã thông báo bằng hình ảnh… “10 que thử thai” khiến anh choáng váng.  

Khá hài hước khi miêu tả lại hình ảnh vợ mình có thai tháng thứ 8 mà vẫn đòi chồng chở đi “chơi cầu tuột, thử cảm giác mạnh” làm cho Duy Khương phải thốt lên: “Em chơi cầu tuột, tuột 1 xuống 2” khiến MC Ngọc Trai chỉ biết trố mắt cười tán thưởng.

Duy Khương cho biết, mặc dù bà xã mang thai nhưng chính anh lại là người... ốm nghén. “Nửa đêm em thèm ăn xoài chấm mắm ruốc. Mỗi ngày, hai vợ chồng ‘tráng bụng’ bằng 16 chén chè làm mấy người xung quanh trố mắt kinh ngạc, còn trà sữa thì uống sương sương… một lần cả lít”. 

Quán quân “Đấu trường tiếu lâm năm 2016” lý giải vì sao "mất tích" khỏi showbiz - Ảnh 2.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Duy Khương cũng như bao nghệ sĩ khác chịu eo hẹp về tài chính nên khi đưa vợ đi sinh, anh phải hỏi vay tiền bạn bè để vợ được sinh dịch vụ. Thế nhưng, chưa kịp lên bàn sinh “dịch vụ”, đã thấy em bé “đòi ra” khiến nam diễn viên phải vội đưa tay ra... “hứng”. 

“Trời, sao nó đen thùi lùi, xấu quắc, nhỏ như con chuột vậy. Có khi nào bác sĩ đưa nhầm con hay không?” là phản ứng đầu tiên mà Duy Khương được ẵm bé Cà Ri. Phản ứng của Duy Khương làm bác sĩ phải bật cười nói: “Khương là diễn viên hài cho nên vô đây vẫn còn giỡn được”. 

Và từ giây phút đó, Duy Khương cảm nhận được rằng, bây giờ bản thân đã có gia đình, có con, mình phải có trách nhiệm thiêng liêng của người làm bố. “Ngày xưa mình không làm được, mình có thể làm lại. Nhưng bây giờ mình có con nếu như một lần mình thất bại là mình thua bởi vì mình không đủ thời gian để gia đình chờ mình nữa”, Duy Khương tâm sự.

Quán quân “Đấu trường tiếu lâm năm 2016” lý giải vì sao "mất tích" khỏi showbiz - Ảnh 3.


Quán quân “Đấu trường tiếu lâm năm 2016” lý giải vì sao "mất tích" khỏi showbiz - Ảnh 4.

Bà xã của diễn viên Duy Khương.

Quán quân “Đấu trường tiếu lâm năm 2016” lý giải vì sao "mất tích" khỏi showbiz

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem