Chủ đề nóng

Quán quân Noo Phước Thịnh thắng áp đảo tại The Remix

Thủy Nguyên Thứ hai, ngày 28/03/2016 00:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Team của Noo có tới 4 lần đạt điểm tuyệt đối 40, trong khi nhóm xếp thứ hai chỉ có 2 lần đạt 4 điểm 10.
Bình luận 0

Trong đêm công bố quán quân The Remix tối 27.3, bất ngờ đã không xảy ra khi Noo Phước Thịnh đoạt quán quân. Trước đó, anh đã được coi là át chủ bài của chương trình năm nay.

Team Noo Phước Thịnh lên ngôi vương tại The Remix 2016

Thắng áp đảo các đối thủ, Noo Phước Thịnh và các cộng sự đã giành về giải đặc biệt. 

Theo cách tính của chương trình năm nay, tổng điểm của nhóm thí sinh đạt giải dựa trên 3 tiêu chí: số điểm quy đổi từ ban giám khảo, từ hệ thống bình chọn qua một trang điện tử và từ hệ thống bình chọn tin nhắn qua tổng đài.

Đội của Noo Phước Thịnh, Slim V và Quang Vinh nhận được tổng số điểm quy đổi là 12, trong đó điểm quy đổi từ ban giám khảo là 4, từ hệ thống bình chọn tin nhắn qua tổng đài The Remix là 4 và bình chọn trên trang điện tử là 4. 

So với đội của Hương Tràm giữ vị trí ngay tiếp sau thì team Noo Phước Thịnh đã chiến thắng áp đảo.

Team của Hương Tràm thua team của Noo Phước Thịnh tới 4 điểm, trong khi Hương Tràm chỉ thắng sát nút đội kế tiếp là Soobin Hoàng Sơn đúng 1 điểm.

Hương Tràm giành vị trí thứ hai sau Noo Phước Thịnh và nhận giải vàng

Giành giải vàng tại The Remix năm nay, song Hương Tràm chỉ nhận được tổng điểm là 8, trong đó điểm quy đổi từ ban giám khảo là 3, từ hệ thống tổng đài là 3 và trên trang điện tử là 2.

Chỉ kém 1 điểm quy đổi tại số lượng tin nhắn từ fan bình chọn qua hệ thống tổng đài chương trình, đội của Soobin Hoàng Sơn nhận giải nhì. Giải ba thuộc về đội của Maya dù cô có số điểm từ ban giám khảo cao, nhưng điểm từ khán giả bình chọn thấp.

Vào đêm chung kết 20.3, đội Noo Phước Thịnh tạo ấn tượng mạnh với bản mash-up ca khúc Tình ca của Phạm Duy và Hoàng Việt. Sự hỗ trợ lên tới 100 người từ dàn hợp xướng và dàn nhạc giao hưởng tạo nên độ hoành tráng cho tiết mục.

Bộ ba thể hiện ca khúc "Tình ca" trong đêm chung kết The Remix

4 giám khảo quyền lực chấm 39,5 điểm cho phần kết hợp giữa Noo Phước Thịnh, Mai Chí Công và Nhã Thy. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thẳng thắn nhận xét team của anh có vị thế dẫn đầu.

Màn trình diễn ấn tượng tại đêm chung kết giúp team của Noo Phước Thịnh trở thành nhóm được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Chính vì vậy trước đêm gala công bố kết quả, Noo Phước Thịnh gần như đã chạm tay vào chiếc cúp quán quân. 

Kết quả từ lượt bình chọn của khán giả đã trở thành lợi thế của Noo Phước Thịnh, khi anh sở hữu lượng fan vượt trội so với các đối thủ. 

Mặc dù có những vòng thi không dẫn đầu nhưng nhìn trọn vẹn cả 11 đêm thi, Noo Phước Thịnh là team có phong độ ổn định và vững vàng nhất. Team của anh có tới 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 40, trong khi nhóm xếp thứ hai chỉ có 2 lần đạt 4 điểm 10.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem