Chủ đề nóng

Quán trà sữa của Phạm Hương bị tạt sơn, liệu có phải chiêu trò?

Thảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ bảy, ngày 29/07/2017 09:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
 Những bịch sơn bị đối tượng lạ mặt ném tung tóe trước cửa hàng của Phạm Hương trong ngày khai trương khiến khán giả hoang mang và đặt câu hỏi liệu có người ghen ghét đố kỵ thật hay chiêu trò?
Bình luận 0

Tối 28.7, Phạm Hương khai trương quán trà sữa tại TP Hồ Chí Minh. Buổi khai trương của Phạm Hương có sự góp mặt của rất nhiều sao Việt.

Ngay sau khi lễ khai trương diễn ra, khách mời về gần hết, tiệm trà sữa của Phạm Hương bất ngờ bị nhóm người tạt sơn đen trước cửa.

Những bịch sơn văng tung tóe khắp nơi, dính cả vào những lẵng hoa fan hâm mộ gửi chúc mừng đồng thời một vài  người đứng trước cửa và các cửa hàng bên cạnh cũng bị vấy bẩn khi sơn văng vào.  Ngay lập tức phía Phạm Hương đã gọi công an vào cuộc điều tra làm rõ sự việc.

Theo một vài tin đồn xôn xao trên mạng, có thể vụ việc này do những mâu thuẫn của Phạm Hương trong showbiz Việt.

Khán giả G.L bình luận: Lắp hệ thống camera vào. Cuộc sống giờ ghen ăn tức ở đây mà. Khán giả G.A.D động viên Phạm Hương: Ở đời ghen ăn tức ở là chuyện thường... Hãy cứng rắn vượt qua và coi thường nó...

 Tuy nhiên cũng nhiều bình luận nghi ngờ Phạm Hương đang dùng chiêu trò PR cho quán của mình. Khán giả V.K.Q bày tỏ nghi ngờ: Nghi nghi chiêu trò lắm. Showbiz cái gì cũng làm được. Cũng đồng tiền cả.

Khán giả N.N viết: Thời đại làm ăn kinh doanh cũng nên có chiêu trò để chú ý và hút khách còn hơn cả sự nổi tiếng của khách mời đó nhé. Khán giả T.V bình luận: Sao chỉ thấy tạt mỗi cái sân với xe. Nếu cố tình thì đã tạt thẳng vào bảng hiệu.  Không biết là thật hay là chiêu trò. Chỉ tội mấy chiếc xe của khách. 

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem