Chủ đề nóng

quảng canh

 • Hậu Giang: Trên 10.700ha nuôi trồng thủy sản

  Hậu Giang: Trên 10.700ha nuôi trồng thủy sản

  (Dân Việt) - Đến nay, tổng diện tích nuôi thủy sản trên địa bàn tỉnh Hậu Giang là 10.756ha, đạt 99,7% kế hoạch.
 • Rò rỉ ảnh cưới của "miêu nữ" Anne Hathaway

  Rò rỉ ảnh cưới của "miêu nữ" Anne Hathaway

  Dân Việt - "Miêu nữ" Anne Hathaway đã lên xe hoa với bạn trai Adam Shulman ngày hôm qua 30.9. Những hình ảnh hạnh phúc, rạng ngời của cặp đôi trong ngày trọng đại được tung lên mạng.
 • Thác ảo tuôn chảy đẹp đến ngỡ ngàng

  Thác ảo tuôn chảy đẹp đến ngỡ ngàng

  Đánh lừa thị giác con người trong hình dạng và màu sắc tuyệt đẹp, vách đá Hierve El Agua ở Mexico khiến bao người lầm tưởng đó là một thác nước đang tuôn chảy.
 • Những lưu ý khi nuôi cá ao

  Những lưu ý khi nuôi cá ao

  (Dân Việt) - Nuôi cá ao là hình thức phổ biến nhất trong nhân dân. Người ta tính, sản lượng cá ao có khi chiếm tới 70-80% tổng sản lượng cá của cả vùng. Vì vậy, nuôi cá ao có vị trí hết sức quan trọng trong kinh tế ở nông thôn.
 • Chuyện mùa Euro: Những khoảng lặng

  Chuyện mùa Euro: Những khoảng lặng

  (Dân Việt) - Đá bóng trong quang cảnh lặng ngắt là một thứ bóng đá chết... Nhưng trên sân bóng sôi động nhất lại có những khoảng lặng sâu thẳm, khiến cho môn thể thao này nhờ đó mà trở nên cao cả và đẹp đẽ hơn.
 • Cà Mau: Hướng dẫn chăn nuôi vịt an toàn sinh học

  Cà Mau: Hướng dẫn chăn nuôi vịt an toàn sinh học

  (Dân Việt) - Mới đây, Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư Cà Mau đã tổ chức 2 lớp tập huấn chăn nuôi vịt thịt an toàn sinh học cho 60 nông dân của 2 huyện Trần Văn Thời và Thới Bình, tỉnh Cà Mau.
 • Trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới vắng hoe

  Trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới vắng hoe

  Dân Việt - Quang cảnh vắng như chùa Bà Đanh đã trở nên quen thuộc đối với trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới kể từ khi đi vào hoạt động.
 • Cà Mau: Tôm nuôi chết trên diện rộng

  Cà Mau: Tôm nuôi chết trên diện rộng

  (Dân Việt) - Tôm nuôi tại các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng... đang chết trên diện rộng. Tại Bạc Liêu, có trên 13.000ha tôm nuôi bị chết do bệnh đốm trắng, đầu vàng, mức độ thiệt hại từ 50% trở lên.
 • Dịch bệnh trên tôm: Nguy cơ mất nhiều thị trường

  Dịch bệnh trên tôm: Nguy cơ mất nhiều thị trường

  (Dân Việt) - Dịch bệnh đang khiến hàng loạt đầm tôm ở ĐBSCL mất trắng làm người nuôi đứng ngồi không yên. Tình trạng này được dự báo sẽ còn kéo dài trong năm nay.
 • Tôm chết hàng loạt do ô nhiễm

  Tôm chết hàng loạt do ô nhiễm

  (Dân Việt) - Tại nhiều địa phương ở ĐBSCL, tôm đang bị chết hàng loạt do ô nhiễm môi trường nước nghiêm trọng. Nếu người dân tiếp tục thả nuôi, tôm sẽ bị chết cấp tính 100%.