Chủ đề nóng

Quang Lê bị "ném đá" vì không đội mũ bảo hiểm chở con nuôi

Kiều Thuận Thứ sáu, ngày 24/04/2015 10:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh Quang Lê đi xe máy chở Phương Mỹ Chi không đội mũ bảo hiểm bị nhiều dân mạng ném đá.
Bình luận 0

Mới đây. Phương Mỹ Chi đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh “ba nuôi” Quang Lê đi xe máy chở Phương Mỹ Chi. Trong khi “chị Bảy” ngồi sau đội mũ bảo hiểm, thì giọng ca Đập vỡ cây đàn lại để đầu trần.

Hình ảnh gây tranh cãi của Quang Lê và Phương Mỹ Chi.

Ngay khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều fan của Phương Mỹ chi đã có những phản ứng trái chiều, trong đó, phần lớn đều cho rằng, Quang Lê không nên có hình ảnh vi phạm luật giao thông như vậy.

"Điều này không chỉ vi phạm luật giao thông mà còn gây nguy hiểm cho bản thân và tạo ra thói quen ý thức xấu cho người khác", một cư dân mạng bình luận bên dưới bức hình.

“Mũ bảo hiểm không có mà dám đăng”, “Không đội mũ nảo hiểm khi tham gia giao thông là vi phạm pháp luật”, “Là người nổi tiếng mà không tôn trọng luật giao thông”... là những bình luận khác của cư dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bảo vệ Quang Lê. Theo nhiều bạn, đây chỉ là hình ảnh vui do Quang Lê và Phương Mỹ Chi “tạo dáng” để chụp chứ không phải thực tế 2 người đang chạy xe trên đường nên không thể quy chụp là nam ca sĩ Về đâu mái tóc người thương vô ý thức khi tham gia giao thông.

Chia sẻ về “sự cố” mới này, Quang Lê cho biết, đây là hình ảnh vui do hai ba con chụp bên cạnh sân khấu Lan Anh trước buổi diễn chứ không phải 2 người đang chạy xe trên đường. Anh cũng cho biết đây chỉ là hình ảnh vui chứ anh không cố tình cổ vũ mọi người vi phạm luật giao thông vì ngay sau đó, Quang Lê đã chở Phương Mỹ Chi đi ăn và vẫn đội mũ bảo hiểm.

Nam ca sĩ cũng khẳng định, mình không làm gì sai và không sợ việc này ảnh hưởng đến bản thân hay hình ảnh của Phương Mỹ Chi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem