Chủ đề nóng

Quảng Nam: Công ty có công nhân đình công lại ngộ độc nghi khí ga

Trương Hồng Thứ năm, ngày 27/10/2016 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay (27.10), khoảng 6 công nhân dệt may của công ty Panko, ở KCN Tam Thăng, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam đang làm việc đột nhiên bị ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Bình luận 0

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 phút cùng ngày, khi các công nhân dệt may Panko đang làm việc ở phân xưởng dệt may của công ty đột nhiên thấy khó thở và người mệt mỏi. Sau đó, có 6 công nhân bị ngất xỉu và được ban lãnh đạo công ty Panko đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Minh Thiên. Theo nhiều công nhân làm việc tại đây, họ nghi ngờ nguyên dân do khí ga.

Một số công nhân Panko bị ngất xỉu cấp cứu bệnh viện Minh Thiện.

Chị Hoàng Thị Quyến (SN 1989, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), công nhân làm ở công ty Panko bị ngất xỉu vừa mới tỉnh dậy cho biết: “Tôi và mấy chị em công nhân đang làm ở phân xưởng dệt may thì thấy khó thở và người mệt mỏi. Một lúc sau, tôi không biết gì nữa. Đến khi tôi tỉnh dậy thì thấy mình ở trong bệnh viện. Đây là lần đầu tiên tôi mời bị như thế này”.

Hiện giờ một số công nhân đã dần tỉnh lại nhưng sức khỏe còn rất yếu. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Trước đó, cũng tại công ty này từng bị đình công phản đối việc hợp đồng, bảo hiểm và chế độ ăn uống.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem