Chủ đề nóng

Quảng Nam: Nữ sinh lớp 7 bị đánh, cởi quần áo trước mặt bạn

Trương Hồng - Minh An Chủ nhật, ngày 09/05/2021 11:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh một học sinh ở Quảng Nam bị đánh tới tấp vào vùng đầu, bất chấp em này gào khóc van xin. Không những thế, nữ sinh áo đen còn dùng tay kéo áo, lột đồ em áo trắng.
Bình luận 0

Ngày 9/5, Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam xác nhận, sau khi ghi nhận một clip nữ sinh bị đánh tại cầu Bình Đào (cầu nối xã Bình Đào và xã Bình Triều, huyện Thăng Bình), lực lượng chức năng đã làm việc với bị hại và đang làm rõ sự việc.

Quảng Nam: Một nữ học sinh lớp 7 bị đánh, cởi quần áo trước mặt bạn - Ảnh 1.

Nữ sinh bị đánh trong clip là em P.T.B.T bị đánh cởi quần áo ngay trên cầu

Đáng chú ý, xung quanh nơi xảy ra vụ đánh nhau còn có nhiều em học sinh khác nhưng không ai có động thái can ngăn.

Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Hiền (xã Bình Đào) xác nhận, nữ sinh bị đánh trong clip là em P.T.B.T (lớp 7, Trường THCS Nguyễn Hiền). Nữ sinh đánh em P.T.B.T là em A. (lớp 8, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình).

Thông tin ban đầu, hai nhóm học sinh của Trường THCS Nguyễn Hiền và THCS Hoàng Diệu (xã Bình Hải) quen nhau qua mạng, sau đó hẹn nhau đến cầu Bình Đào giải quyết mâu thuẫn vào chiều 6/5.

"Ngoài em P.T.B.T. đến điểm hẹn còn có hai người bạn đi cùng, tuy nhiên hai em này bị nhóm khác khống chế nên không thể can ngăn P.T.B.T bị đánh…", đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Hiền thông tin.

Hiện em T. đã được gia đình đưa đến Bệnh viện điều trị, cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem