Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Chủ tịch tỉnh ban lệnh cách ly xã hội 2 xã, phường

Công Xuân Thứ bảy, ngày 26/06/2021 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bắt đầu từ trưa 26/6, xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ phải thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh chỉ đạo.
Bình luận 0

Trưa 26/6, đại diện tỉnh Quảng Ngãi xác nhận với PV Báo Dân Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã ký văn bản hoả tốc (số 2955/UBND-KGVX), chỉ đạo khẩn cấp triển khai phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh này.

Quảng Ngãi: Chủ tịch tỉnh ban lệnh cách ly xã hội 2 xã, phường thị xã Đức Phổ  - Ảnh 1.

Một góc khu vực giáp ranh giữa xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ (Ảnh: Công Xuân).

Cụ thể bắt đầu từ 12 giờ hôm nay, ngày 26/6, xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ phải thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống Covid-19.

Tạm dừng tất cả các phương tiện vận tải khách theo tuyến cố định và hợp đồng từ tỉnh Quảng Ngãi, đi các tỉnh phía nam và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

Như PV Báo Dân Việt đã đưa tin vào sáng nay, ngày 26/6, tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp với cấp ngành chức năng liên quan, chỉ đạo triển khai phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, sau khi xảy ra trường hợp một lái xe tải đường dài ở xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ mắc Covid-19 vào ngày 25/6 (bệnh nhân 14442).

Quảng Ngãi: Chủ tịch tỉnh ban lệnh cách ly xã hội 2 xã, phường thị xã Đức Phổ  - Ảnh 3.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh (Ảnh: Công Xuân).

Cùng 1 số nội dung khác, tỉnh Quảng Ngãi đã xác định và công bố thêm 5/46 trường hợp F1 của bệnh nhân 14442 đã dương tính với SARS-CoV-2, gồm: Vợ, 2 con và  2 người bạn của bệnh nhân 14442.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem