Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Trao 3000 suất quà cho người nghèo

Thảo Nguyên Thứ tư, ngày 26/01/2022 10:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ nguồn phúc lợi và đóng góp của cán bộ nhân viên, Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa phối hợp với Quỹ thiện nguyện Lá Xanh, trao 3.000 suất quà trị giá khoảng 2,25 tỷ đồng cho người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách ở 10 huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp tết đến, xuân về.
Bình luận 0

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh, thế nhưng với tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái cùng người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình chính sách, từ nguồn phúc lợi và đóng góp của cán bộ nhân viên, Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa phối hợp với Quỹ thiện nguyện Lá Xanh thực hiện chương trình "TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO – XUÂN NHÂM DẦN 2022".

Quảng Ngãi:  Tổng Công ty Hợp Nghĩa-Quỹ thiện nguyện Lá Xanh đón xuân cùng người nghèo  - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa (trái) - Quỹ thiện nguyện Lá Xanh trao quà cho người nghèo, đối tượng chính sách. Ảnh: Thảo Nguyên.

Theo đó, Tổng Công ty Hợp Nghĩa - Quỹ thiện nguyện Lá Xanh đã trao 3.000 suất quà. Mỗi suất quà trị giá 750.000 đồng, cho các đối tượng trên ở địa bàn 10 huyện, thị xã và thành phố của tỉnh, với tổng giá trị 2,25 tỷ đồng.

Chương trình trao cho huyện Bình Sơn 1000 suất; huyện Trà Bồng 150 suất; huyện Sơn Hà 300 suất; huyện Ba Tơ 300 suất; huyện Lý Sơn 150 suất; TP.Quảng Ngãi 150 suất; huyện Sơn Tịnh 500 suất; huyện Tư Nghĩa 150 suất; huyện Nghĩa Hành 150 suất; TX.Đức Phổ 150 suất.

Thời gian qua bằng nhiều hình thức khác nhau, Tổng công ty Đầu tư Hợp Nghĩa đã thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, ủng hộ và chia sẻ với  người dân Quảng Ngãi trong khó khăn, hoạn nạn.

Quảng Ngãi:  Tổng Công ty Hợp Nghĩa-Quỹ thiện nguyện Lá Xanh đón xuân cùng người nghèo  - Ảnh 3.

Trao quà tết cho người nghèo và đối tượng chính sách ở huyện Sơn Hà. Ảnh: Thảo Nguyên.

Trong đó, đáng chú ý là hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do bão lũ, với tổng số tiền 2,6 tỷ đồng; xây dựng 10 nhà tình nghĩa ở huyện Ba Tơ; hỗ trợ thiết bị cho ngành y tế tỉnh, với trị giá nhiều tỷ đồng để phòng chống dịch bệnh Covid-19…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem