Chủ đề nóng

Quang Tèo phủ nhận buôn lậu ngà voi xuyên quốc gia

Huy Khánh Thứ tư, ngày 10/08/2016 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Danh hài đất Bắc khẳng định mình chỉ là nông dân, không có khả năng tài chính để đi buôn lậu như cáo buộc.
Bình luận 0

Mới đây, một tài khoản facebook có tên Jose Calos Depre đăng một bức ảnh có nghệ sĩ Quang Tèo, nghệ sĩ Hán Văn Tình cùng dòng chữ: “Người đàn ông rất giàu có trong chiếc áo xanh kia đã buôn lậu ngà voi từ châu Phi sang châu Á trong cả một thập kỷ qua... Người đeo kính còn lại không có gì quan trọng”.

Tài khoản facebook tố Quang Tèo buôn lậu xuyên quốc gia.

Theo thông tin giới thiệu trên trang cá nhân, Jose Calos Depre là Giám đốc Tổ chức cứu hộ động vật tại Ấn Độ đồng thời cũng là Giám đốc điều hành Tổ chức cứu hộ động vật tại Nam Phi. Trên trang cá nhân, người này thường xuyên chia sẻ thông tin về động vật hoang dã và vấn đề bảo vệ động vật hoang dã.

Ngay lập tức, thông tin “động trời” này khiến cả cộng đồng mạng chú ý. Nhiều người "sốc" vì những thông tin mà Jose Calos Depre chia sẻ. Vị trí "giám đốc" mà Jose Calos Depre tự nhận trên facebook làm nhiều người "bán tin bán nghi" về thông tin mà người này cung cấp.

Liên lạc với nghệ sỹ Tiến Quang (tức Quang Tèo) anh phủ nhận hoàn toàn thông tin của Jose Calos Depre đưa ra và cho biết, đây là những thông tin nhằm bôi nhọ, hạ bệ mình.

"Tôi nghĩ rằng ai đọc thông tin này cũng nhận ra ngay đó là giả mạo. Tôi là một nông dân, cả đời chưa thấy ngà voi bao giờ thì làm sao có thể buôn lậu xuyên quốc gia được", nghệ sĩ Tiến Quang nói.

Nghệ sĩ sinh năm 1962 khẳng định cả đời còn chưa nhìn thấy ngà voi thì làm sao có chuyện buôn luận xuyên quốc gia.

Nam diễn viên cho hay, căn cứ vào những dòng chữ bằng tiếng Anh mà Jose Calos Depre đăng tải, anh đoán có thể là một Việt kiều nào đó mạo danh nhằm hạ uy tín của mình: "Thời buổi bây giờ công nghệ, internet phát triển, họ có thể ngồi ở nước nào đó để bịa đặt những thông tin về mình, rất mệt mỏi".

Nghệ sĩ Quang Tèo cho biết thêm, từ khi thông tin buôn lậu ngà voi được tung ra, cuộc sống của nam danh hài gặp nhiều đảo lộn: "Trong làng giải trí ngoài Bắc ai cũng biết tôi cả nên có thể họ sẽ không tin. Nhưng khán giả và những người ở nhiều vùng miền khác khi thấy thông tin này sẽ có sự dao động. Nhưng tôi xin khẳng định, mình hoàn toàn là người trong sạch và không dính dáng đến những vụ việc như thế này".

"Tôi đang rất bận đóng đĩa hài Tết để phục vụ khán giả nên bị phân tâm vì những thông tin như thế này. Tôi cả đời chỉ là ông nông dân "chân lấm tay bùn" tự dưng bị đồn đoán như thế này quả thực cảm thấy không hài lòng", nghệ sĩ Tiến Quang nhấn mạnh thêm.

Trước những thông tin bịa đặt mang tính chất bôi nhọ khá nặng nề này, nam diễn viên sinh năm 1962 nhận định nếu những thông tin sai trái như vừa rồi tiếp tục được tung ra, anh sẽ nhờ đến các cơ quan chức năng vào cuộc để minh oan cho mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem