Chủ đề nóng

quay xe

 • Tài xế taxi cướp… taxi

  Tài xế taxi cướp… taxi

  Ngày 9.2, Công an Hà Nội cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Văn Nhất (23 tuổi, ở xã Trầm Lộng, huyện Ứng Hoà) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
 • Trả lại túi tiền hơn 223.000 USD

  Trả lại túi tiền hơn 223.000 USD

  Một phụ nữ ở Mỹ lập tức thông báo cho cảnh sát sau khi tình cờ phát hiện một túi tiền chứa 223.600 USD bị rơi xuống đường.
 • Chạy trốn CSGT, gây tai nạn

  Chạy trốn CSGT, gây tai nạn

  Khoảng 9 giờ ngày 29.10, trên đường Nguyễn Tất Thành, TP.Tuy Hòa (Phú Yên), trong lúc phóng mô tô chạy trốn CSGT, một nam thanh niên đã gây tai nạn.
 • Mang ma túy trong người, đạp CSGT để bỏ trốn

  Mang ma túy trong người, đạp CSGT để bỏ trốn

  Mang trong người 9 viên thuốc lắc và một ít ma túy đá nên khi bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe, đối tượng liền quay xe bỏ chạy. Khi bị CSGT bắt thì đối này đã giơ chân đạp một chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.
 • Không biết phà đóng cửa, cả trăm người ngủ "bụi" vì mắc kẹt

  Không biết phà đóng cửa, cả trăm người ngủ "bụi" vì mắc kẹt

  Mặc dù đã thông báo trước về việc phà Cát Lái tạm ngưng hoạt động để sửa chữa định kỳ hệ thống cầu dẫn, phao nổi nhưng nhiều người vẫn không biết. Đến giờ đóng cửa phà, khoảng 100 người dân vẫn đổ về hai đầu bến.
 • Ma Quai Thàng rộn tiếng thoi đưa

  Ma Quai Thàng rộn tiếng thoi đưa

  (Dân Việt) - Sau tết, công việc đồng áng rảnh rỗi cũng là lúc các bà mẹ người Lự dạy con gái mình dệt vải, thêu thùa. Bản Ma Quai Thàng, xã Ma Quai (huyện Sìn Hồ, Lai Châu) mùa này êm ả trong tiếng thoi đưa, tiếng quay xe sợi.
 • Thiếu nữ sành điệu ăn cắp iPhone trong giây lát

  Thiếu nữ sành điệu ăn cắp iPhone trong giây lát

  Hai thiếu nữ dừng xe máy trước cửa hàng. Khi nhân viên cửa hàng đi hết vào phòng trong thì vị "khách" nữ nhanh chân bước vào cuỗm luôn chiếc iPhone đang sạc trên bàn.
 • Nửa đêm ném xăng vào nhà, bị đánh nhập viện

  Nửa đêm ném xăng vào nhà, bị đánh nhập viện

  Dân Việt - Sau khi ném xăng vào nhà anh Thịnh và anh Thành nhưng không cháy, 6 đối tượng quay xe trở lại xem thì bị quần chúng vây đánh, 1 đối tượng bị đánh trọng thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.
 • Vụ công an bị tố dâm ô nhiều trẻ em: Lời kể của các nữ sinh

  Vụ công an bị tố dâm ô nhiều trẻ em: Lời kể của các nữ sinh

  (Dân Việt) - Lúc ấy khoảng hơn 12 giờ trưa, cháu đi học đến đoạn đường gần nghĩa trang thôn thì gặp người thanh niên đi xe ngược chiều. Ngay sau đó, người này vòng quay xe trở lại, lôi cháu vào vệ đường...
 • Tài xế taxi trả lại hơn 220 triệu đồng cho khách

  Tài xế taxi trả lại hơn 220 triệu đồng cho khách

  Phát hiện ví tiền chứa 7.500 USD cùng nhiều tài sản khác bị bỏ quên trên xe, anh Phạm Ngọc Hưng, tài xế taxi Mai Linh Hội An đã liên lạc trả lại cho khách.