Chủ đề nóng

Quế Vân: Bảo Thanh suy nghĩ lệch lạc về chuyện tôi với Việt Anh

Thứ hai, ngày 30/07/2018 10:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
'Nếu mà Bảo Thanh nói như vậy thì tôi cảm thấy bạn ấy hơi có một chút sân si. Tôi không có liên quan gì đến Bảo Thanh ở đây. Nếu đúng Bảo Thanh mà nói như vậy thì cô ấy đang có chiều hướng suy nghĩ hơi lệch lạc' - nữ ca sĩ chia sẻ sau ồn ào tình cảm.
Bình luận 0

Chào Quế Vân! Sau rất nhiều ồn ào về nghi án tình cảm với Lê Việt Anh, chị có muốn lên tiếng giải thích?

– Hôm nay chính là cơ hội để cho mọi người biết về sự hiểu lầm này. Tôi và Việt Anh chơi với nhau khá lâu rồi. Có thể là vì chúng tôi không công khai trên truyền thông thì mọi người không biết về mối quan hệ đó. Đối với tôi, Việt Anh là một người bạn rất tốt và hiểu mình. Nếu trong cuộc sống có những chuyện tôi không thể nói được với người bên cạnh nhưng với Việt Anh thì luôn luôn có thể chia sẻ. Thời gian này tôi và Việt Anh có kết hợp trong một dự án kinh doanh. Cả hai đã có lịch để làm việc cùng với nhau. Bức ảnh mà tôi đăng trên Facebook, bức ảnh đã gây ra hiểu lầm – hôm đó tôi đăng với mục đích để cho mọi người biết về dự án của mình. Sau một tiếng thì thực sự bất ngờ quá, khi bức ảnh bị mập mờ quá thành ra gây hiểu lầm cho mọi người. Gây hiểu lầm cho bà xã Việt Anh. Chính vì thế, tôi đã xóa bức ảnh đi. Nhưng khi xóa bức ảnh đi thì lại là một câu chuyện bất ngờ hơn nữa.

Khi ê-kip đưa ra một chiến dịch công bố cho mọi người sai, khiến mọi người hiểu theo hướng khác. Vì thế tôi đã xóa tấm hình, và khi xóa càng bị hiểu lầm nhiều hơn. Từ xưa đến nay, tôi bị mang tiếng rất nhiều về những chuyện không hay. Bị những lời lẽ chửi bới này kia, nói nặng lời – đối với tôi những việc đó không quan trọng. Nhưng tôi cảm thấy ảnh hưởng đến gia đình của Việt Anh, tôi hơi có chút buồn. Khi bị vợ Việt Anh hiểu lầm, ngày mà tôi và Việt Anh đi café đó – tâm trạng của tôi không được tốt lắm. Về công việc và tất cả những gì trong cuộc sống, tôi cảm thấy thời gian đó – tôi có một chút buồn liên quan đến tình cảm. Khi tâm sự thì tôi có hơi xúc động và Việt Anh đã lau nước mắt cho tôi.

Thời điểm đó, khi bức ảnh đăng lên được 2 ngày – người dân nhìn thấy cảnh đó lại cố tình chụp mũ tiếp. Tôi không có một lời gì để giải thích bởi vì kế hoạch của tôi đến ngày hôm nay mới được công bố. Với vợ Việt Anh thì sau cái clip được đăng lên, tôi và Hương có gặp nhau nói chuyện. Hai chị em đã hiểu ra vấn đề. Bởi có những chuyện không thể nói được. Bây giờ hai chị em rất vui vẻ, không có vấn đề gì cả.

Quế Vân: “Nếu Bảo Thanh nói chuyện tôi và Việt Anh là chiêu trò, làm màu thì cô ấy có suy nghĩ lệch lạc.”

Thái độ của bà xã Việt Anh khi gặp chị thế nào?

– Hương hơi trẻ con một chút. Hồi mà tôi bằng tuổi của Hương thì điên hơn thế. Gặp thì cô ấy cũng chưa được vui lắm nhưng khi 2 chị em ngồi nói chuyện thì tôi nói cho Hương hiểu vấn đề là như thế. Tôi cũng giải thích cho Hương, Việt Anh là người của công chúng nên việc tôi chụp ảnh tình tứ như vậy cũng rất bình thường. Có những hình ảnh mà Việt Anh còn hơn thế trong phim. Hương bảo không bao giờ ghen với công việc nhưng mà nó có những sự mập mờ như thế. Và giống như không được tôn trọng khi không được nói trước sự việc thì Hương có một chút bực mình. Và bây giờ, Hương đã hiểu, không trách gì tôi nữa. Kể từ đó đến giờ, Hương rất thoải mái. Hợp tác công việc với nhau, thậm chí chúng tôi còn đi ăn chung với nhau.

Chị là người chủ động liên hệ hay Việt Anh đứng ra làm cầu nối?

– Tôi có nói với Việt Anh là cả hai còn làm việc với nhau lâu nên không thể để Hương có một sự hiềm khích như vậy. Nên đã hẹn một buổi và chúng tôi đi ăn cùng nhau rất vui vẻ.

Khi phải nhận vô số gạch đá như thế, Việt Anh có động viên chị?

– Việt Anh biết tính của tôi. Tôi rất là sắt đá, có thể đối đầu với mọi chuyện. Tôi chỉ sợ nhất những người bên cạnh hiểu lầm mình thôi. Bởi vì vợ của Việt Anh hiểu lầm như vậy nên tôi phải suy nghĩ. Còn lại thì, vì đã vào nghề quá lâu rồi nên đối với việc ném đá như vậy nó rất bình thường.

“Cái tên của tôi luôn luôn bị gắn liền với những scandal. Mà những scandal đó do mọi người tạo nên cho tôi chứ không do tôi tạo nên.”

Chị nghĩ gì khi dư luận cho rằng, chị và Việt Anh mang tình cảm của mọi người ra để làm trò đùa?

– Tôi hiểu ý kiến trái chiều và luôn luôn bị nghĩ xấu, vì thế không bao giờ trách việc đó. Mỗi người nhìn theo một chiều hướng khác nhau. Người hiểu sẽ nhìn theo chiều hướng tốt, người không hiểu sẽ cho đó là điều không được tốt. Đối với Việt Anh, tôi nghĩ không cần phải làm những việc như vậy. Bản thân tôi cũng thế, mỗi lần ra một sản phẩm – tôi cũng không cần phải làm chiêu trò gì nhưng cái tên của tôi luôn luôn bị gắn liền với những scandal. Mà những scandal đó do mọi người tạo nên cho tôi chứ không do tôi tạo nên. Bởi vì khi tôi vừa mới chớm, mọi người chưa hiểu gì đã chụp mũ rằng Quế Vân như thế này, như thế kia. Tôi không cần giải thích về điều đó.

Bảo Thanh có nói rằng chuyện của Quế Vân và Việt Anh là chiêu trò và cả hai đang làm màu, chị nghĩ sao?

– Nếu mà Bảo Thanh nói như vậy thì tôi cảm thấy bạn ấy hơi có một chút sân si. Tôi không có liên quan gì đến Bảo Thanh ở đây. Nếu đúng Bảo Thanh nói như vậy thì cô ấy đang có chiều hướng suy nghĩ hơi lệch lạc.

“Hương hơi trẻ con một chút. Hồi tôi bằng tuổi Hương thì điên hơn thế.” – Quế Vân chia sẻ về bà xã Việt Anh.

Quế Vân có thói quen sưu tầm và treo hình với rất nhiều người thân trong showbiz, thậm chí là những mối quan hệ không còn là bạn bè?

– Đối với tôi, dù khi chúng ta không chơi với nhau nữa nhưng ở nhà vẫn treo hình ảnh những người bạn thân. Chưa bao giờ tôi gỡ một hình ảnh nào của bạn bè trên Facebook lẫn trong khung hình. Tính của tôi không phải là, tôi ghét bạn tôi không nhìn mặt bạn nữa. Bởi vì đó là quá khứ đã trôi qua rồi, và những cái đó là hình ảnh đẹp của tôi. Bước qua mỗi người bạn của tôi đều là hình ảnh đẹp. Tôi chưa bao giờ nghĩ chúng ta là kẻ thù của nhau. Chúng ta chỉ không đi cùng nhau trên những con đường tương lai thôi. Còn quá khứ thì mãi là quá khứ. Tôi luôn đối diện sự thật, không bao giờ trốn tránh.

Chị có muốn nói gì về mối tình với Trường Giang?

– Mối tình này thì báo chí đã tốn quá nhiều giấy mực rồi. Những gì cần nói, tôi đã nói ở thời điểm đấy hết cả rồi. Bây giờ muốn nói cũng chả còn gì để nói cả.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Hoàng Lê (Người lao động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem