Chủ đề nóng

quen hơi

 • Để được gợi cảm, người phụ nữ không chỉ đẹp mà còn… thơm!

  Để được gợi cảm, người phụ nữ không chỉ đẹp mà còn… thơm!

  “Đàn bà cốt lấy đức hạnh và nhan sắc làm căn bản cho đời người. Đức hạnh nên gìn giữ. Nhan sắc nên trang điểm. Nếu đức hạnh không gìn giữ thì hỏng mất danh tiết trăm năm...". Chính vì vậy mà hình bóng của người phụ nữ xưa bao giờ cũng xứng đáng tiêu biểu cho lớp người công, dung, ngôn, hạnh.
 • Khi "tòa thiên nhiên" không còn khiến chàng hồi hộp

  Khi "tòa thiên nhiên" không còn khiến chàng hồi hộp

  “Anh ơi, em lạnh quá!”. “Lạnh thì tăng nhiệt độ máy lạnh lên“. Một lúc sau: “Anh ơi, em nóng quá”. “Nóng thì hạ nhiệt độ máy lạnh xuống”… Dù vợ liên tục “gợi ý”, chồng vẫn vô tư ngủ.
 • "Thiếu hơi" đàn ông, khó ngủ!

  "Thiếu hơi" đàn ông, khó ngủ!

  Đối với phụ nữ thì mùi đàn ông còn có ý nghĩa hơn, bởi khi đã "quen hơi" rồi thì vắng nhau, phụ nữ sẽ khó mà ngủ ngon được.
 • Những phong tục ngủ có một không hai tại Việt Nam

  Những phong tục ngủ có một không hai tại Việt Nam

  Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe nói đến tục ngủ ngửi, ngủ duông, ngủ với người chết... tại nước ta.
 • Nhấc mông khỏi yên khi xe đang chạy sẽ bị phạt

  Nhấc mông khỏi yên khi xe đang chạy sẽ bị phạt

  Lái xe phải để ít nhất một tay trên tay lái khi xe đang chạy. Và không được phép nhấc mông khỏi yên xe bất cứ lúc nào. Ai có thói quen hơi nhổm lên mỗi khi xe đi qua gờ giảm xóc sẽ phải suy nghĩ lại.
 • Cho con… “ra riêng”

  Cho con… “ra riêng”

  Không ít ông bố, bà mẹ than thở đứa con đã… cướp mất vợ/ chồng của mình khi chúng cứ là “người thứ ba”. Để con ngủ riêng không chỉ giúp bố mẹ giữ lửa yêu luôn đượm nồng mà còn giúp con rèn sự độc lập, tự tin.
 • Lễ tình nhân của vợ chồng nhà ông Mão

  Lễ tình nhân của vợ chồng nhà ông Mão

  (Dân Việt) - Các ông, các bà ơi! Có ai rởm đời như vợ chồng nhà ông Mão không. Ngày Valentine gì đấy của bọn trẻ bên Tây, thế mà bây giờ vợ chồng nhà ấy tặng quà “Lễ tình nhân” cho nhau mới rởm chứ.
 • Xẻ núi, làm đường để... cai nghiện

  Xẻ núi, làm đường để... cai nghiện

  (Dân Việt) - Tôi sinh ra ở thung lũng Pù Nhi, có một thời gian dài từng là điểm nóng về ma túy, nơi trung chuyển, gặp gỡ của những đường dây buôn bán xuyên biên giới.