Chủ đề nóng

Quốc Trường tự nhủ sẽ làm chồng tốt, “tiểu tam” Quỳnh Nga triết lý về phụ nữ không tình yêu

Minh Châu Thứ tư, ngày 24/07/2019 08:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dư luận “ném đá” vì diễn quá đạt vai người thứ ba, Quỳnh Nga tung triết lý về phụ nữ không tình yêu khiến các chị em gật gù, trong khi Quốc Trường khóc khi xem "Về nhà đi con" và tự nhủ sẽ làm người chồng, người cha tốt.
Bình luận 0

H’Hen Niê xin lỗi khán giả vì đã bỏ cuộc một thử thách ở Cuộc đua kỳ thú 2019: “Đây là thử thách mà đội Vàng đã bỏ cuộc quý vị ạ. Đội Vàng thành thật xin lỗi khán giả yêu mến cuộc đua kỳ thú đã làm cho mọi người thất vọng về đội Vàng, thật sự thử thách này đội Vàng không tài nào vượt qua được và càng ngày càng bị đẩy ra xa. Nếu đội Vàng không bỏ cuộc thì có thể lênh đênh cả ngày trên sông tới khi nào gió nhỏ lại quá! Đội Vàng cảm thấy lo sợ và rất buồn khi không thực hiện được thử thách, đội Vàng rất sợ bị loại, có lẽ do đội Vàng chưa có chiến thuật cũng như kinh nghiệm nên đội Vàng đang đua theo bản năng". 

Quỳnh Nga gây chú ý với quan điểm về cuộc sống an toàn của người phụ nữ không có tình yêu: “Người phụ nữ khi không có tình yêu thì chỉ có tiền mới mang lại cho họ cảm giác an toàn, ốm đau tự bỏ tiền ra thăm khám, đói tự bỏ tiền ra mua đồ ăn, ra khỏi nhà tự bỏ tiền ra đi taxi. Chăm chỉ, chăm chỉ”.

Quốc Trường khóc khi xem “Về nhà đi con”: “Sáng thức dậy đi làm, đọc báo lại khóc, ra ngồi cà phê nhìn lại hình cũng khóc, lướt face thấy đăng về phim cũng khóc, ôi dồi! Bộ phim hại bạn quá, lần đầu bị vậy luôn. Là sao ta! Bị nhập hồi nào không hay vậy ta ơi! Thấm cái câu “Về nhà đi con” viết status lại nhói. Sau này có gia đình nhớ hãy làm người chồng, người cha tốt nhé Trường ơi!”.

Trấn Thành khoe thân hình "đuông dừa" của mình trước dàn nghệ sĩ Running man Vietnam - Chạy đi chờ chi cùng lời thách thức: "Body vậy đó! Ai làm lại tui?”.

Bà xã Đăng Khôi khoe ảnh du lịch châu Âu cùng gia đình: "Đôi khi lớn lên, chúng ta thường vô tình quên đi bố mẹ, quên đi những chuyến du lịch cả nhà như hồi còn thơ bé. Bạn chỉ thích đi du lịch với bạn bè, cùng người yêu khám phá thế giới, hoặc thậm chí đi du lịch một mình vẫn thích thú hơn đi cùng bố mẹ. Lần đi châu Âu này, Thủy Anh và anh Khôi muốn đưa bố mẹ đi cùng để trải nghiệm những điều bố mẹ chưa từng biết. Chúng ta còn trẻ nhưng bố mẹ đang già đi - sự thật hiển nhiên mà nhiều khi bạn vô tình quên mất. Từ nay về sau, khi sức khỏe bố mẹ yếu dần đi và không phải lúc nào cũng có thể đi đây đó".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem