Chủ đề nóng

Sự thật bất ngờ của bức ảnh được cho là cái kết Vũ - Nhã “Về nhà đi con” khiến khán giả sôi sục phản ứng

P.N Thứ ba, ngày 23/07/2019 14:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi cộng đồng mạng đang cùng nhau chỉ trích thói trăng hoa của Vũ, thương xót cho hoàn cảnh của Thư và ông Sơn, thì một bức ảnh được cho là tập cuối bộ phim “Về nhà đi con” xuất hiện và lan truyền nhanh đến chóng mặt trên mạng xã hội.
Bình luận 0

“Về nhà đi con” đang khiến khán giả ngày đêm mong chờ với những diễn biến hấp dẫn. Hiện tại, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã phát hiện ra con rể ngoại tình. Ông đau lòng đến nhà thông gia với mong muốn đưa con gái trở về nhà. Tại đây, ông Sơn sốc khi biết Vũ (Quốc Trường) – Thư (Bảo Thanh) cùng nhau ký hợp đồng hôn nhân.

Nhớ lại cảnh ông Sơn bắt gặp Vũ tình tứ bên Nhã (Quỳnh Nga) ở tập 69, trong khi bố vợ đối diện con rể để hỏi rõ sự tình thì Nhã từ bên trong khách sạn nhìn ra với ánh mắt nham hiểm. Khán giả đoán rằng đây chính là chiêu trò của Nhã để kéo Vũ đến gần bên mình, một bước để phá nát hạnh phúc của anh cùng cô vợ hợp đồng.

Khi cộng đồng mạng đang cùng nhau chỉ trích thói trăng hoa của Vũ, thương xót cho hoàn cảnh của Thư và ông Sơn, một bức ảnh được cho là tập cuối bộ phim “Về nhà đi con” xuất hiện và lan truyền nhanh đến chóng mặt trên mạng xã hội. Đó là bức ảnh Vũ và Nhã rạng rỡ bên nhau trong đám cưới. Trong ảnh, Vũ tươi cười trao nhẫn cho Nhã.

Trông thấy bức ảnh này, dân mạng lập tức phản ứng dữ dội: “Ôi cái kết đẹp cho trai lăng nhăng – gái tiểu tam”, “Anh chị giữ nhau thật chặt vào nhé!”, “Đám cưới được mong chờ nhất đây rồi”, “Ngưu tầm ngưu – mã tầm mã thôi!”, “Vũ có thể bỏ Thư để đến với Nhã thì anh cũng có thể bỏ Nhã để đến với một người phụ nữ khác”, “Thế cũng được, cho Dũng – Thư đến với nhau, tra nam với tiểu tam chả xứng đôi vừa lứa qua đi chứ”…

Theo cuộc trò chuyện của cư dân mạng, họ ủng hộ Vũ – Nhã đến với nhau vì nhận thấy rằng Thư xứng đáng có được hạnh phúc bên người đàn ông khác tốt hơn Vũ. Người xem cũng không muốn Thư về bên Vũ vì vốn dĩ anh là một người đàn ông lăng nhăng, tồi tệ.

Tuy nhiên, thực tế bức ảnh trên chỉ là ảnh ghép. Bức ảnh gốc được chụp tại đám cưới của diễn viên Quỳnh Nga và chồng cũ Doãn Tuấn. Cặp đôi này hiện tại đã ly hôn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem