Chủ đề nóng

Quý bà mệt mỏi với "hậu cung" tạp nham của chồng, con giáp 13 đề nghị sốc

Khánh Ngọc Chủ nhật, ngày 21/02/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Con giáp 13 cam kết không cướp chồng, không dùng con để giữ chân chồng tôi. Cô ta nói rằng chỉ "trông hộ" chồng và muốn chung sống hoà bình với tôi.
Bình luận 0

Phải chăng tôi nên đồng ý với đề nghị của con giáp 13 để nhàn thân?

Bề ngoài, tôi có thể là một người phụ nữ giàu sang, quyền lực nhưng thực sự đằng sau cánh cửa hôn nhân, tôi chỉ là một người phụ nữ bất hạnh và cô độc. Tôi với chồng không còn yêu thương nhau nhưng chúng tôi lại không thể bỏ nhau vì nhiều ràng buộc ân nghĩa, sự nghiệp, con cái.

Tôi với chồng có 2 con trai và cùng mở một công ty làm trong lĩnh vực thầu xây dựng. Chồng hơn tôi 5 tuổi, anh là một người đàn ông giỏi giang, thành đạt và tham vọng. 

Hồi cưới nhau về, vợ chồng tôi gần như tay trắng, anh khởi nghiệp bằng cách nhận thầu những ngôi nhà trong vùng. Đến giờ, chúng tôi đã mở được một công ty lớn với vốn điều lệ cả trăm tỷ. 

Phải, cuộc sống của tôi bây giờ là giấc mơ của không biết bao nhiêu người. Nhưng thực ra, tôi giàu có nhưng không hạnh phúc như mọi người vẫn nghĩ. Chồng tôi là một người đàn ông lắm tài, nhiều tật.

Chồng sưu tập "con giáp 13" tạp nham

Anh yêu vợ, chiều con nhưng cũng yêu cả bồ và chiều chuộng cả con rơi. Chuyện hậu cung của chồng tôi là một câu chuyện dài tập tôi có kể cả ngày cũng chẳng hết.

"Tiểu tam" ngọt nhạt đưa "thỏa thuận đình chiến", tôi thấy bùi tai nhưng lại sợ mắc mưu - Ảnh 1.

Vợ chồng tôi có cuộc sống giàu có, xa hoa nhưng không hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Tóm lại là suốt quãng thời gian hơn 20 năm là vợ, là chồng, chồng tôi thường xuyên qua lại với đủ loại đàn bà, gái tân, chưa chồng cũng có, gái nạ dòng, vài ba đời chồng cũng có, gái quán bar, nhà hàng cũng không thiếu. Tôi từng nhiều lần phải đi đánh ghen, đòi ly hôn, chia tài sản với chồng. Tuy nhiên, sau những lần đó, anh đều xin lỗi, hối cải và mong tôi lượng thứ. 

Tuy nhiên, được 1 thời gian thì anh lại chứng nào tật ấy. Đến giờ, tôi cũng chẳng đánh ghen này nọ nữa cho mệt người. Mỗi lần biết anh có tình nhân bên ngoài, tôi chỉ dặn dò anh đừng để con rơi, con vãi bên ngoài. Chồng tôi có 2 đứa con rơi với 2 người phụ nữ khác. 

Vì lớn lên thiếu tình thương của cả bố và mẹ, 2 đứa con của anh đều hư hỏng, phá phách khiến anh phải gánh đủ hậu quả.

Gần đây, chồng tôi mắc bệnh thận, phải điều trị ở bệnh viện dài ngày. Sau khi xuất viện, tôi thấy anh ở nhà nhiều hơn, ít ra ngoài chơi bời, nhậu nhoẹt. Tình cảm vợ chồng tôi cũng nồng ấm trở lại. Tôi cứ nghĩ đàn ông đi ra ngoài, dù có đi xa đến đâu rồi cũng trở về với vợ con nhưng tôi lại đã lầm.

Con giáp 13 đề nghị sốc

Tôi lại một lần nữa phát hiện ra chồng có nhân tình bên ngoài. Cô này tên là Ngân, kém chồng tôi gần 20 tuổi. Chồng tôi đã mua cho cô bồ 1 căn chung cư cao cấp ở ngoại thành để tiện bề hú hí, vui vẻ. Tôi đã đến nhà cô ta để nói chuyện, dằn mặt. 

Tôi cũng nói tất cả mọi chuyện cho chồng tôi và nói rằng sức chịu đựng của tôi có giới hạn. Trước mặt tôi, cả chồng tôi và cô bồ đều quỵ lụy xin lỗi, thề hứa đủ điều rằng sẽ chấm dứt chuyện tình cảm.

"Tiểu tam" ngọt nhạt đưa "thỏa thuận đình chiến", tôi thấy bùi tai nhưng lại sợ mắc mưu - Ảnh 2.

Nhân tình của chồng hẹn gặp, muốn chung sống hoà bình và chia sẻ lợi ích với tôi. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, được vài tháng, thám tử của tôi lại phát hiện chồng tôi và Ngân lại tiếp tục gặp gỡ nhau. Chồng tôi thậm chí còn mua thêm nhà, xe cho bồ. Tôi đưa tối hậu thư cho chồng thì chỉ nhận lại sự im lặng. Vừa điên tiết, vừa tức giận, tôi gọi điện doạ nạt "tiểu tam" thì cô ta hẹn gặp tôi.

Khi tôi hỏi lý do vì sao cô ta bội tín, đã hứa rằng sẽ chấm dứt mọi chuyện với chồng tôi nhưng lại nuốt lời. Cô ta nói rằng: “Em với chồng chị chỉ là qua đường thôi. Em chưa bao giờ ép chồng chị bỏ vợ con.  Em không cướp chồng chị. Đó là do anh ấy cứ chèo kéo em. Em chặn số rồi nhưng anh ấy vẫn tìm cách liên lạc với em. 

Em hứa với chị rằng em với anh ấy chỉ là bạn tri kỷ. Em sẽ không ép anh ấy bỏ chị, cũng không dùng con cái để ràng buộc. Chị cứ yên tâm giao anh ấy cho em. Nếu không có em thì sẽ có ả đàn bà khác và chị chỉ thêm mệt đầu thôi. Chi bằng hai chị em mình thoả thuận với nhau, cùng chung sống hoà bình?"

Sau khi nghe "tiểu tam" ngọt nhạt nói chỉ "trông hộ","mượn tạm' chồng, tôi có chút phân vân. Nói thật, suốt thời gian qua, tôi đã quá mệt mỏi với những cuộc phiêu lưu tình ái của chồng. Nhưng tôi cũng sợ tin lời rồi mắc mưu cô ta thì hậu quả sẽ không thể lường trước được. 

Theo mọi người, tôi nên làm gì tiếp theo? Dằn mặt, triệt hạ ả "tiểu tam" này, để rồi lại đi đánh ghen tiếp hay gửi chồng để cô ta "trông hộ" rồi chia sẻ lợi ích một cách hoà bình?Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem