Quy trình chế biến đùi lợn muối Jamón Iberico trong nhà máy

Lê Phương (Noal Farm) Thứ bảy, ngày 02/04/2022 20:00 PM (GMT+7)
Thịt đùi heo muối và hun khói Jamón Iberico hay còn có tên gọi khác là giăm bông Iberia hay gọi theo kiểu của người Tây Ban Nha là “Pata Negra” có nghĩa là "Móng đen" là một sản phẩm được sản xuất từ thịt của loại heo đen Iberico.
Bình luận 0

Quy trình chế biến đùi lợn muối Jamón Iberico trong nhà máy. Nguồn: Noal Farm


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem