Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với
điều khoản sử dụng của
báo Dân Việt
Đăng nhập
Email
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Khi nhấn đăng ký đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với
điều khoản sử dụng của
báo Dân Việt
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Quy trình chế biến đùi lợn muối Jamón Iberico trong nhà máy
Quy trình chế biến đùi lợn muối Jamón Iberico trong nhà máy
Lê Phương (Noal Farm)
Thứ bảy, ngày 02/04/2022 20:00 PM (GMT+7)
Thịt đùi heo muối và hun khói Jamón Iberico hay còn có tên gọi khác là giăm bông Iberia hay gọi theo kiểu của người Tây Ban Nha là “Pata Negra” có nghĩa là "Móng đen" là một sản phẩm được sản xuất từ thịt của loại heo đen Iberico.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.