Chủ đề nóng

quỹ vì tầm vóc việt

 • Điểm trường thứ 7 được khởi công từ đầu năm 2020: Vì một ngày mai tươi sáng hơn

  Điểm trường thứ 7 được khởi công từ đầu năm 2020: Vì một ngày mai tươi sáng hơn

  Ngày 24/7, Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Ngân hàng Bắc Á và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tổ chức khởi công điểm trường Mường An, trường MN Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Đây là điểm trường thứ 7 được Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt khởi công xây dựng từ đầu năm 2020.
 • Sơn La: Sôi động các trò chơi ở trường Mầm non Xuân Nha

  Sơn La: Sôi động các trò chơi ở trường Mầm non Xuân Nha

  Nhân dịp đến thăm, tặng quà cho trường Mầm non Xuân Nha, các thành viên trong Đoàn từ thiện của Báo NTNN/Báo điện tử Dân việt và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tổ chức những trò chơi sôi động, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh nhà trường, tạo nên bầu không khí vui tươi, náo nhiệt, xua đi cái giá lạnh của những ngày đầu đông.
 • Sơn La: Ấm áp những chiếc chăn nghĩa tình ở Mầm non Xuân Nha

  Sơn La: Ấm áp những chiếc chăn nghĩa tình ở Mầm non Xuân Nha

  Mùa đông này, các bé ở trường Mầm non Xuân Nha (xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) sẽ ngon giấc hơn khi được ủ ấm trong những những chiếc chăn thấm đượm nghĩa tình do Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng.
 • Mang vườn rau dinh dưỡng, đồ ấm cho học sinh nghèo Sơn La

  Mang vườn rau dinh dưỡng, đồ ấm cho học sinh nghèo Sơn La

  Tạo vườn rau dinh dưỡng cùng những đồ ấm cần thiết là món quà dành tặng cho các em học sinh nghèo tại trường mầm mon mầm non Xuân Nha, Vân Hồ, Sơn La.
 • Cây cầu hồng giữa núi rừng Khuổi Luồn

  Cây cầu hồng giữa núi rừng Khuổi Luồn

  Một cây cầu hồng bắc ngang suối Thản sẽ giúp con đường đến trường của trẻ em thôn Khuổi Luồn (xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) không còn hiểm nguy những ngày mưa lũ.
 • Nâng cao kiến thức sức khoẻ cho người lao động đến từ các vùng quê

  Nâng cao kiến thức sức khoẻ cho người lao động đến từ các vùng quê

  Nhu cầu tuyển dụng của các khu công nghiệp lớn đặt tại một số tỉnh thành thu hút số lượng lớn người lao động từ các vùng quê tập trung về đây làm việc và sinh sống. Các cuộc điều tra chỉ ra rằng nhận thức về chế độ dinh dưỡng, kiến thức về chăm sóc sức khoẻ của người lao động (NLĐ) tại các khu công nghiệp (KCN) còn chưa cao.
 • Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH tài trợ 500 triệu xây cầu ở Hà Giang

  Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH tài trợ 500 triệu xây cầu ở Hà Giang

  Ngày 26/7, đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đến tham dự lễ khởi công và trao tặng khoản tài trợ 500 triệu xây dựng câu cầu nối vào thôn Khuổi Luồn (Hà Giang). Cây cầu này mang ý nghĩa kinh tế, xã hội, giúp cải thiện cuộc sống của người dân tại thôn, đảm bảo việc học tập của con em các gia đình.
 • Quỹ Vì tầm vóc Việt tặng 100 triệu đồng cho bà con vùng lũ Hà Giang

  Quỹ Vì tầm vóc Việt tặng 100 triệu đồng cho bà con vùng lũ Hà Giang

  Ngày 17.7, bà Trần Thị Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - đại diện cho Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Tập đoàn TH đã đến trao tặng 100.000.000 đồng và 4.800 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho bà con vùng lũ Vị Xuyên, Hà Giang.
 • Sơn La: Học sinh vùng cao thích thú với món quà đất nặn

  Sơn La: Học sinh vùng cao thích thú với món quà đất nặn

  Ánh mắt bé Bùi Thị Ly, học sinh lớp 3, điểm trường bản Bang (Trường Tiểu học Mường Bang, xã Mường Bang, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) lộ rõ vẻ thích thú khi biết có thể nặn bất kì thứ gì mình thích từ những thỏi đất nặn sặc sỡ mà không bẩn tay.
 • Sơn La: Học sinh vùng lũ Mường Bang vui vì có nhà vệ sinh

  Sơn La: Học sinh vùng lũ Mường Bang vui vì có nhà vệ sinh

  Sau hơn 30 năm thành lập, đi vào hoạt động, đến nay điểm trường bản Bang, thuộc trường tiểu học Mường Bang (xã Mường Bang, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) mới có nhà vệ sinh, nhờ Báo Nông thôn ngày nay(NTNN)/Báo Điện tử Dân Việt kết nối với Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tài trợ.