Chủ đề nóng

quỹ vì tầm vóc việt

 • Tiếp thêm nguồn vui sống cho bệnh nhân ung thư

  Tiếp thêm nguồn vui sống cho bệnh nhân ung thư

  Chiều 26.2.2018, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng tài trợ 200 triệu đồng cho Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng - Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Sự kiện này được thực hiện nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2, nhằm hỗ trợ các bệnh nhân ung thư khó khăn trên cả nước.
 • Mang Tết nồng ấm đến với bệnh nhi nghèo

  Mang Tết nồng ấm đến với bệnh nhi nghèo

  Ngày 6.2, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tổ chức tài trợ cho bệnh nhi nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Đây là một trong những chương trình thiện nguyện của Quỹ hướng tới trẻ em trong dịp tết Nguyên đán 2018.
 • Sơn La: Rộn ràng Tết sớm nơi rốn lũ Mường Bang

  Sơn La: Rộn ràng Tết sớm nơi rốn lũ Mường Bang

  Trong cái lạnh cắt da, cắt thịt của những ngày cuối đông, các thành viên đoàn từ thiện do Quỹ Vì tầm vóc Việt phối hợp với Báo Nông Thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt lên đường trở lại rốn lũ Mường Bang, mang tết sớm đến với các học sinh trường tiểu học trong niềm hân hoan của thầy, trò nơi đây.
 • Sơn La: Trở lại rốn lũ Mường Bang những ngày cận Tết

  Sơn La: Trở lại rốn lũ Mường Bang những ngày cận Tết

  Hơn 4 tháng sau khi cơn lũ dữ đi qua gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh Tây Bắc, chúng tôi có dịp trở lại rốn lũ Mường Bang (Phù Yên, Sơn La) trong những ngày cái Tết đang cận kề...
 • Ký kết thoả thuận dự án “Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt”

  Ký kết thoả thuận dự án “Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt”

  Chiều 12.7, tại Ban Quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận thực hiện “Dự án Vì mẹ và bé – Vì tầm Vóc Việt” giữa Quỹ Vì Tầm Vóc Việt với Công đoàn các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Dự án được thực hiện từ tháng 7 đến tháng 12.2017.