Chủ đề nóng

Quyền Linh thay thế Tự Long, MC Lại Văn Sâm nói điều bất ngờ

Đoàn Hòa Thứ sáu, ngày 11/10/2019 10:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuất hiện với vai trò mới, MC Quyền Linh bất ngờ đến mức nói ngược khiến khán giả bật cười.
Bình luận 0

Mới đây, ê kíp sản xuất chương trình Ký ức vui vẻ vừa tung trailer tập mới nhất nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Theo đó, trong phần giới thiệu các đội trưởng quen thuộc, MC Lại Văn Sâm lần lượt điểm tên các nghệ sĩ quen thuộc như MC Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, ca sĩ Thanh Duy, Ốc Thanh Vân. Sau đó, MC Lại Văn Sâm tiếp tục tuyên bố đội trưởng đội 80 là MC Quyền Linh khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

MC Quyền Linh xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ

Nghệ sĩ Tự Long đã tham gia chương trình Ký ức vui vẻ từ những ngày đầu phát sóng. Mỗi lần xuất hiện, Tự Long đều mang một nguồn năng lượng dồi dào đúng với tính cách của những con người sống ở thập niên 80. Được MC Lại Văn Sâm đặt cho một cái tên thân mật là Tự Long “đa tài” bởi bất cứ gì Tự Long cũng biết.

Tuy nhiên, lịch ghi hình của chương trình lại trùng lịch của chương trình Táo Quân Vi Hành - Đây là một chương trình mà không thể thiếu vai diễn của Táo Tự Long, chính vì vậy NSND Tự Long tạm thời vắng mặt tại chương trình Ký ức vui vẻ trong một thời gian ngắn. Tiếp nhận trọng trách truyền tải thông điệp ký ức đến với khán giả, MC Quyền Linh sẽ trở thành đội trưởng của đội thập niên 80.

Vì nghệ sĩ Tự Long có chuyến lưu diễn nước ngoài nên MC Quyền Linh sẽ đảm nhận vị trí đội trưởng đội thập niên 80 trong một thời gian ngắn

Khi MC Quyền Linh xuất hiện, MC Lại Văn Sâm đã giải thích: "Chắc khán giả đang thắc mắc vì sao nghệ sĩ Quyền Linh lại xuất hiện. Đơn giản hôm nay, NSND Tự Long đang có chuyến vi hành cùng các Táo sang châu Âu. Chúng tôi buộc phải mời một người khác thế chỗ và nhận thấy rằng, chỉ có Quyền Linh mới xứng đáng ngồi ở đây".

MC Quyền Linh vui vẻ chia sẻ: "Xin chào quý vị khán giả, chào anh Lại Văn Sâm, chào anh Thanh Bạch, chào Hồng Vân, chào Ốc Thanh Vân, chào Thanh Duy.

Hôm nay tôi thực sự bất ngờ, vì ban tổ chức và Hồng Vân đã mời tôi tham gia chương trình này từ rất lâu rồi và tôi cũng rất thích, nhưng chưa có dịp.

Tôi tới nơi, cứ tưởng mình chỉ là khách mời thì Hồng Vân bảo Tự Long đi châu Âu rồi, Linh vào thế chỗ luôn đi. Tôi băn khoăn không biết chơi như thế nào, nhưng cứ vui là được.

Tuy nhiên, đưa tôi vào thập niên 80 thì hơi ép tuổi chút xíu. Tôi đáng lẽ phải ở thập niên 70. Nhưng không sao, được trẻ lại chút xíu cũng được".

Chia sẻ với khán giả, MC Quyền Linh hào hứng nói tiếp: "Tôi là thần tượng của anh Lại Văn Sâm, là thần tượng của Thanh Bạch, Hồng Vân, của hết tất cả mọi người ở đây".

Vì quá hồi hộp nên MC Quyền Linh nói ngược khiến khán giả bật cười còn nghệ sĩ Hồng Vân phải chính ngay trên sân khấu

MC Quyền Linh vừa nói tới đây, khán giả tại trường quay không khỏi cười ồ lên, còn NSND Hồng Vân phải vẫy tay nhắc: "Nói ngược rồi. Tôi phải chỉnh lại bạn liền. Anh Lại Văn Sâm là thần tượng của chúng ta, chứ chúng ta không phải thần tượng của Lại Văn Sâm".

Nhận ra mình bị lỡ lời nói ngược, MC Quyền Linh thừa nhận hồi hộp quá nên nói ngược và nhanh chóng chữa cháy: "Tôi rất thích Ký ức vui vẻ vì qua chương trình này, tôi được sống lại những kí ức của mình.

Đó là động lực giúp tôi tiến bước trên con đường nghệ thuật. Đứng ở vị trí nào tôi cũng vui, kể cả phải làm hậu đài cho chương trình, tôi vẫn vui".

Với sự mới mẻ trong dàn đội trưởng, chương trình Ký ức vui vẻ tiếp tục đem đến cho khán giả những miền ký ức, dù buồn hay vui đó cũng chính là động lực để mỗi con người phát triển trên chặng đường sắp tới. Và qua thông điệp ký ức của từng tập, NSX của chương trình cũng mong khán giả sẽ dành thêm yêu thương cho chương trình và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của MC Quyền Linh trong vai trò mới tại Ký ức vui vẻ.

Trailer chương trình Ký ức vui vẻ

Quyền Linh: ”Tôi đứng cách xa 10m, người ta đã đuổi tôi”

Quyền Linh nếm hết lệ đắng Sài Gòn khi lăn lộn từ đáy xã hội mưu sinh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem