Chủ đề nóng

rải truyền đơn

 • Triều Tiên đã sẵn sàng kế hoạch trả thù Hàn Quốc

  Triều Tiên đã sẵn sàng kế hoạch trả thù Hàn Quốc

  Triều Tiên đã in 12 triệu tờ truyền đơn để phát tán sang Hàn Quốc, như một hành động trả thù, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin.
 • 
Kim Jong-un dọa làm điều này ở DMZ khiến Hàn Quốc "tái mặt"

  Kim Jong-un dọa làm điều này ở DMZ khiến Hàn Quốc "tái mặt"

  Thứ trưởng Bộ Thống nhất Hàn Quốc Suh Ho đã vội vã tới thăm một khu vực biên giới phía tây với Triều Tiên ngay sau khi Bình Nhưỡng đe dọa triển khai binh sĩ tới các khu vực thuộc khu phi quân sự Triều-Hàn (DMZ) để ngăn chặn chiến dịch gửi truyền đơn vào nước này.
 • Nóng 24h qua: Xôn xao thông tin “đã có người nhảy cầu" sau trận ra quân của Đức, Brazil

  Nóng 24h qua: Xôn xao thông tin “đã có người nhảy cầu" sau trận ra quân của Đức, Brazil

  Thực hư nhiều người nhảy cầu tự tử sau trận ra quân của Đức, Brazil; Bắt 2 đối tượng rải truyền đơn ở Hà Nội;… là những thông tin nóng nhất trong 24h qua.
 • Mẹ chồng Tăng Thanh Hà từng là con tin của Lý Tống

  Mẹ chồng Tăng Thanh Hà từng là con tin của Lý Tống

  (Dân Việt) - Một trong những con tin đầu tiên trong vụ cướp máy bay do Lý Tống thực hiện chính là mẹ chồng Hà Tăng, lúc đó đang là tiếp viên hàng không Lê Hồng Thủy Tiên.
 • Kinh hoàng vụ kéo lê “gián điệp Israel” trên phố

  Kinh hoàng vụ kéo lê “gián điệp Israel” trên phố

  Dân Việt – Sáu người đàn ông bị cáo buộc là "gián điệp Israel" đã bị kéo lê qua các đường phố của thành phố Gaza trước sự reo hò của đám đông người Palestine.
 • Triều Tiên tuyên bố khai hỏa nhằm vào Hàn Quốc

  Triều Tiên tuyên bố khai hỏa nhằm vào Hàn Quốc

  (Dân Việt) - Ngày 19.10, trong một động thái leo thang căng thẳng giữa hai miền, Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) đã lên tiếng đe dọa sẽ tiến hành "cuộc tấn công quân sự không thương tiếc" nhằm vào Hàn Quốc trong tuần tới.
 • Phạt tù 4 kẻ tuyên truyền chống phá Nhà nước

  Phạt tù 4 kẻ tuyên truyền chống phá Nhà nước

  Ngày 24.5, TAND tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Đậu Văn Dương; Trần Hữu Đức (đều SN 1988, ở xã Nam Lộc, Nam Đàn); Chu Mạnh Sơn (SN 1989, xã Phúc Thành, Yên Thành); Hoàng Phong (SN 1987, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu) phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước.
 • Phạt tù 3 bị cáo chống phá Nhà nước

  Phạt tù 3 bị cáo chống phá Nhà nước

  (Dân Việt) - Ngày 21.10, TAND tỉnh Đồng Nai đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 3 bị cáo gồm: Nguyễn Ngọc Cường (56 tuổi) 7 năm tù giam; Nguyễn Ngọc Tường Thi (25 tuổi, con trai Cường) 2 năm tù giam và Phạm Thị Bích Chi (28 tuổi, vợ Thi) 1 năm 6 tháng tù cho hưởng án treo về hành vi “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”.
 • Bình Nhưỡng dọa nã pháo vào Hàn Quốc

  Bình Nhưỡng dọa nã pháo vào Hàn Quốc

  (Dân Việt) - Ngày 27.2, quân đội CHDCND Triều Tiên lại lên tiếng đe dọa sẽ bắn pháo về phía Hàn Quốc nếu nước này tiếp tục "chiến dịch tâm lý" chống lại Bình Nhưỡng.