Rán cá
-
Đầu bếp cho rằng, dù rán cá loại nào nào, chỉ cần bạn thực hiện thêm 2 bước thì chắc chắn cá sẽ không bị vỡ nát, xát chảo.
-
Cá rán tuy quen thuộc nhưng rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao mình rán cá không được giòn ngon, thịt dai, đặc biệt cá còn nát vỡ ra, sát chảo, vừa không ngon lại mất thẩm mỹ.
-
Đối với cách làm này, dù không sử dụng chảo chống dính, bạn cũng sẽ rán cá được đẹp mắt, không bị nát.
-
Dù là rán cá gì chỉ cần nắm vững 3 tuyệt chiêu này thì cá ngon, mềm và không bị dính nhé!
-
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.
-
Nếu đảm bảo các bước dưới đây, chị em sẽ có được món cá chiên vừa vàng giòn, nguyên vẹn, vừa đỡ tốn dầu, vừa không bị bắn.
-
Nhiều câu chuyện về việc nội trợ của các cô gái thời nay khiến cho cư dân mạng cười "không nhặt được mồm".