Rán cá
-
Thời điểm tốt nhất để loại cá giàu selen này là vào mùa thu. Cá thơm, mềm, không có xương răm, trẻ em cực thích.
-
Nếu không biết cách rán cá, cá sẽ bị nát, sát chảo, làm mất thẩm mỹ và độ ngon của món cá.
-
Dù bạn có rán bất cứ loại cá nào cũng không sợ bị nát hay dính chảo nhờ bí kíp sau đây.
-
Đối với cá cấp đông, để rán cá nguyên con đảm bảo bên ngoài giòn, bên trong mềm ngọt, đặc biệt không bắn dầu, không nát lại càng khó.
-
Hóa ra rán cá để giòn rụm, không nát da, cá lành lặn lại đơn giản thế này.
-
Từng miếng thịt cá thu rắn chắc thấm đều gia vị muối tiêu đậm đà, chấm cùng chút nước tương pha mù tạt tuy đơn giản nhưng lại ngon miệng lắm ý.
-
Rất nhiều người đã không làm điều này bảo sao cá rán hay bị sát chảo, nát da.
-
Hóa ra thứ này lại có thể giúp cá không bị sát chảo trong quá trình rán mà ít người biết.
-
Những mẹo nhỏ sau đây để giúp việc rán cá trở nên dễ dàng hơn. Bạn hãy tham khảo để chắc chắn rán cá vừa đẹp vừa ngon nhé!
-
Với những loại cá có kích thước nhỏ thì khi rán cá, muốn được vàng giòn không bị vỡ nát cũng cần bí quyết riêng.