Rán cá
-
Dù bạn có rán bất cứ loại cá nào cũng không sợ bị nát hay dính chảo nhờ bí kíp sau đây.
-
Đối với cá cấp đông, để rán cá nguyên con đảm bảo bên ngoài giòn, bên trong mềm ngọt, đặc biệt không bắn dầu, không nát lại càng khó.
-
Hóa ra rán cá để giòn rụm, không nát da, cá lành lặn lại đơn giản thế này.
-
Từng miếng thịt cá thu rắn chắc thấm đều gia vị muối tiêu đậm đà, chấm cùng chút nước tương pha mù tạt tuy đơn giản nhưng lại ngon miệng lắm ý.
-
Rất nhiều người đã không làm điều này bảo sao cá rán hay bị sát chảo, nát da.
-
Hóa ra thứ này lại có thể giúp cá không bị sát chảo trong quá trình rán mà ít người biết.
-
Những mẹo nhỏ sau đây để giúp việc rán cá trở nên dễ dàng hơn. Bạn hãy tham khảo để chắc chắn rán cá vừa đẹp vừa ngon nhé!
-
Với những loại cá có kích thước nhỏ thì khi rán cá, muốn được vàng giòn không bị vỡ nát cũng cần bí quyết riêng.
-
Đầu bếp cho rằng, dù rán cá loại nào nào, chỉ cần bạn thực hiện thêm 2 bước thì chắc chắn cá sẽ không bị vỡ nát, xát chảo.
-
Cá rán tuy quen thuộc nhưng rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao mình rán cá không được giòn ngon, thịt dai, đặc biệt cá còn nát vỡ ra, sát chảo, vừa không ngon lại mất thẩm mỹ.